Sydney: Quái xế lộng hành, chế nhạo cảnh sát giữa phố đông người

News Việt Úc
15/02/2016 19:53
0

NVU - Cảnh sát đang tức giận và chết lặng với video ghi lại cảnh hai tên lái xe mô tô chế nhạo nhân viên cảnh sát ngay trên đường phố đông đúc của Sydney bằng cách “bốc đầu” xe ngay trước mặt họ.

Chiếc mô tô đang chạy trên đường Oxford ở Paddington, phía đông Sydney, chuyện sẽ không có gì đáng nói thế nhưng chúng lại thực hiện pha lái xe nguy hiểm khi đi ngang qua ô tô  tuần tra của cảnh sát đang đậu phía bên kia đường. 1 Theo clip quay lại bởi người đi đường, có thể thấy người cầm lái bốc đầu xe, chạy xe bằng một bánh sau, trong khi đó tên ngồi sau đưa ra tín hiệu với xe cảnh sát, nhằm ý định chế nhạo bằng cách giơ ngón tay cái ra trước mặt họ. 2   [caption id="attachment_14447" align="aligncenter" width="681"]4 Chế nhạo cảnh sát đang đứng phía bên kia đường[/caption] Hành vi trên đã được ghi lại bởi người đang chạy trên làn đường bên cạnh các “quái xế”. John Hartley, đại diện cảnh sát nói, ông "bị sốc và ghê tởm", sợ rằng có ai đó sẽ gặp rủi ro trên đường phố công cộng bởi các màn lái xe nguy hiểm như vậy. Chris Burns đến từ Motorcycle Council của NSW cho biết, hành vi này đã hủy hoại đi hình ảnh thiện chí, tốt đẹp mà 4 năm qua tổ chức đã xây dựng được trong mắt chính quyền. Cảnh sát tự tin rằng họ sẽ bắt được những người trong đoạn clip. Và thông báo nếu ai có thêm thông tin gì hãy liên hệ với Crime Stoppers qua số điện thoại 1800 333 000. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.