Sydney: Phụ huynh xót xa khi chiếc xe bất ngờ đâm vào nhà trẻ

News Việt Úc
10/02/2016 03:20
0

NVU – Hôm nay, Phụ huynh cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết tin 1 chiếc xe đâm vào sân trung tâm chăm sóc trẻ em ở tây bắc Sydney, khiến con cái của họ suýt bị thương.

Vào khoảng 1:30 chiều, Chiếc Ford Falcon đâm thẳng vào Macquarie Long Day Care và trung tâm Early Learning, phá hỏng cấu trúc của các toà nhà. [caption id="attachment_14053" align="aligncenter" width="718"]Tài xế được điều trị tại hiện trường trước khi đưa đến bệnh viện Tài xế được điều trị tại hiện trường trước khi đưa đến bệnh viện[/caption] Tất cả 50 trẻ em đang ở trong toà nhà ở đường Talavera thuộc Macquarie Park vào lúc xảy ra tai nạn. Nhưng may mắn là không có ai bị thương vong. [caption id="attachment_14052" align="aligncenter" width="718"]May mắn không ai bị thương trong vụ tai nạn May mắn không ai bị thương trong vụ tai nạn[/caption] Được biết, nam tài xế 38 tuổi bị trượt tay lái, khiến chiếc xe 4 bánh đâm vào khu vực vui chơi của trẻ em. Sau đó, Anh được điều trị ngay tại hiện trường trước khi đưa đến bệnh viện để quan sát. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.