Sydney: Phố ẩm thực lưu động ra mắt tại Bankstown

Yến Khanh
11/11/2016 13:19
0

Bankstown của Sydney sẽ đón chào những chiếc xe tải ẩm thực phục vụ thực khách từ ngày hôm nay (11/11/16), mở đầu cho chương trình Good Food Night Market được tổ chức vào các ngày Thứ Sáu tuần thứ hai hằng tháng tại Công Viên Paul Keating.

Hai mươi bảy quán ăn lưu động sẽ giới thiệu các món ăn mang đậm dấu ấn Hàn Quốc, Ấn Độ, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Mexico và nhiều quốc gia khác.

Sarah Gradwell từ công ty quản lý sự kiện Tribe Event Management là người khởi xướng hoạt động này. Cô đã đưa phố ẩm thực lưu động đến nhiều khu vực khác nhau tại Sydney.

Kết quả hình ảnh cho Good Food Night Market

Không mấy ngạc nhiên khi một nửa người bán đến từ Bankstown vì “họ thật sự muốn làm điều gì đó xung quanh khu vực phố ẩm thực này”, cô chia sẻ.

“Nhiều người trong số họ có thể đi đến tận Newcastle và Wollongong để giới thiệu món ăn của mình, và họ muốn được làm điều này ở gần khu vực mình sinh sống.”

Phố ẩm thực sẽ diễn ra từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối từ 11/11/2016. Sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào 9/12/2016. Bên cạnh ẩm thực, thực khách còn được thưởng thức nhạc sống miễn phí!

Theo Báo Alo Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận