Sydney: Phát hiện lượng cocaine trị giá 1 triệu đô được giấu trong một chiếc xe

Yến Khanh
28/09/2017 08:54
0

Cảnh sát đã phát hiện hơn 2kg cocaine có trị giá 1 triệu đô bên trong một chiếc xe hơi tại khu vực Northern Beaches ở Sydney, và từ đó đã phá vỡ một tổ chức ma túy.

Newsvietuc - Đã có 4 người đàn ông bị buộc tội và cảnh sát cho biết sẽ còn nhiều cáo buộc nữa được đưa ra.

Các sĩ quan cảnh sát ban đầu đã bắt giữ một người đàn ông 35 tuổi tại Queenscliff vào hôm thứ Hai, sau khi khám xét chiếc xe Honda Jazz của anh ta. Họ đã phát hiện 2.5kg cocaine trong 5 chiếc túi mua sắm được giấu trong ngăn bí mật, cùng với 50g khác giấu trong người anh ta.

Sydney: Phát hiện lượng cocaine trị giá 1 triệu đô giấu trong một chiếc xe

Người đàn ông tới từ Ryde này đã phải ra hầu tòa ở Sydney vào hôm thứ Ba.

Sau khi bắt giữ người đàn ông này, cảnh sát đã khám xét những ngôi nhà ở Warriewood, Brookvale, Freshwater, Narrabeen, Ryde và Five Dock. Họ đã phát hiện được cocaine, cần sa và tiền mặt.

Một chiếc Hyundai i30 cũng đã bị thu giữ, sau khi một lượng tiền mặt lớn cũng được phát hiện bên trong một ngăn ẩn của chiếc xe này.

Hai người đàn ông, 31 và 34 tuổi, đã bị bắt giữ, cùng với một người đàn ông 43 tuổi ở Port Macquarie. Họ sẽ phải ra hầu tòa vào hôm nay, cảnh sát cho biết.

Kết quả hình ảnh cho cocain

Những vụ bắt giữ này là một phần của lực lượng Strike Force Dufek, được thành lập trong năm nay để điều tra việc bán cocaine tại Northern Beaches.

Thanh tra trưởng Craig Wonders cho biết: “Lực lượng này đã triệt phá một tổ chức ma túy tại địa phương mà chúng tôi sẽ buộc tội đã cung cấp cocaine trên khắp Northern Beaches, và chúng tôi tin rằng nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc cung cấp loại thuốc bất hợp pháp này ở khu vực địa phương”.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận