Sydney: Nhà hàng Trung Quốc xuất hiện chuột khổng lồ khiến thực khách hoảng sợ

Yến Khanh
11/11/2017 11:31
0

Một nhà hàng đồ Tàu tại Minto đã vừa tiêu diệt một con chuột khổng lồ sau khi đoạn phim ghi lại cảnh con chuột xuất hiện ở cửa số phía trước đã gây sốt trên mạng xã hội ngày hôm qua.

Newsvietuc - Doanh nghiệp gia đình này đã trấn an cộng đồng rằng sự xuất hiện của con chuột là một sự cố hiếm gặp, sau khi đoạn phim một người dân ghi lại đã được chia sẻ hàng trăm lần trên mạng chỉ sau vài giờ đăng.

Chủ của nhà hàng, cô Emily Tang cho biết con chuột rất có thể đã lẻn vào nhà hàng từ ngoài đường khi mới mở cửa.

Kết quả hình ảnh cho chuột trong nhà hàng

“Tôi đã mở cửa và có thể nó từ ngoài đường chui vào, cố gắng tìm đường vào bếp,” cô nói.

“Mỗi buổi tối chúng tôi đều đóng của, đặt những vật liệu ở cửa để ngăn loài gặm nhấm. Chúng tôi chưa từng thấy con chuột nào như thế này trước đây.”

“Chúng tôi đã gọi ngay cho chuyên gia về loài gây hại và đã loại bỏ con chuột. Chúng tôi luôn nhận được những ghi nhận tốt từ thanh tra sức khỏe.”

>>> Xem thêm: Nhện săn chuột, kéo xác lên tủ lạnh ở Australia Facebook

Nhà hàng cũng đã đưa ra những tài liệu về chuyến ghé thăm của trung tâm kiểm soát dịch hại tới nhà hàng chỉ 3 tuần trước. Nhà hàng này nằm tại số 1/10 Minto Rd, đối diện ga tàu điện ngầm Minto.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.