Sydney: Nhà hàng Châu Á dính án phạt nghiêm trọng vì quăng hành khách say xỉn ra vỉa hè

Yến Khanh
10/07/2018 07:32
0

Một nhà hàng ở Sydney CBD đã dính án phạt khá nặng nề sau khi nhân viên nhà hàng này ném hai nữ khách hàng đang ở trong trạng thái say xỉn ra vỉa hè. Được biết, hai người phụ nữ này đã uống 16 shots rượu trong chưa đầy 40 phút.

Newsvietuc - Ba người phụ nữ bước vào nhà hàng Hàn quốc Gangnam Station ở phố Sussex cuối tháng 11 vào khoảng 8 giờ tối và gọi rượu Soju. Tại đây, mỗi người phụ nữ đã uống 8 shots rượu chỉ trong 35 phút.

Hai trong số những người phụ nữ sau đó đã say và bất tỉnh nhân sự.

Nhà hàng Hàn Quốc Gangnam Station phải nộp một khoản tiền phạt khổng lồ sau khi nhân viên ném hai khách hàng say rượu ra vỉa hè. Ảnh: Facebook

Nhân viên và những khách hàng quen khác đã khiêng hai người này ra khỏi nhà hàng và để họ trên lối đi bộ, và một trong hai người đã nôn mửa trong lúc bị đem ra ngoài.

Xe cứu thương đã được gọi khi cảnh sát tuần tra nhìn thấy đám đông tụ tập quanh những người phụ nữ bất tỉnh.

Cơ quan Quản lý rượu và đánh bạc cho biết đây là một trong những hành vi vi phạm pháp luật về rượu nghiêm trọng nhất ở NSW trong những năm gần đây.

Nhà hàng được cấp phép hoạt động dưới tên của Sunhwa Kim đã phải bị cảnh sát NSW phạt 2,200 đô vì hành vi này đồng thời phải chịu kỷ luật theo luật Three Strikes của chính quyền bang NSW.

>>> Xem thêm: Hàng trăm tài xế Úc bị camera bắt quả tang dùng di động, ăn uống, phê thuốc khi lái xe

Nguồn: 9news

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.