Sydney: Người phụ nữ mang thai 8 tháng vẫn cùng chồng buôn lậu 12 kg ma túy

Yến Khanh
30/09/2017 13:16
0

Một bà mẹ tại Sydney chuẩn bị sinh con trong vài tuần tới đã được hưởng tại ngoại, nhưng chồng cô hiện vẫn đang bị giam giữ, sau khi cặp đôi này bị buộc tội trợ giúp buôn lậu 12kg ma túy vào Úc.

Newsvietuc - Rebecca De Freitas đã được cho bảo lãnh dưới những điều kiện nghiệm ngặt tại Tòa án Địa phương Penrith hôm thứ Năm, sau khi cô bị buộc tội buôn ma túy.

Cảnh sát đã buộc tội người phụ nữ 26 tuổi này và chồng cô, Mohamed Aboucham, 35 tuổi, có tham gia vào đường dây nhập lậu cocaine giấu trong một chiếc máy in được đưa từ Mexico sang Úc vào hôm thứ Bảy.

Hình ảnh có liên quan

Cặp vợ chồng này đã bị bắt giữ hôm thứ Tư sau khi cảnh sát phát hiện Aboucham đã cầm chiếc máy in này tại 2 khu ngoại ô ở Sydney.

Quyền bảo lãnh của De Freitas – được hỗ trợ bởi 100,000 đô – không cho phép cô được rời ngôi nhà tại Glenmore Park trừ trường hợp phải tới bệnh viện, hẹn khám sức khỏe hoặc hẹn pháp lý.

Chồng cô thì không được may mắn như vậy.

>>> Xem thêm: Sydney: Người đàn ông gốc Việt kiếm 20.000 đô/tuần nhờ thử ma túy đá

Luật sư của Aboucham nói với Tòa án địa phương Bankstown rằng thân chủ của mình có 3 đứa con nữa từ người vợ trước và muốn hỗ trợ vợ mới của mình sinh con.

Luật sư Fadi Abbas cho biết dù người đàn ông tới từ Chester Hill này có cáo buộc hình sự từ hơn 15 năm trước, anh chưa từng bị buộc tội buôn ma túy.

Nhưng anh đã bị từ chối bảo lãnh sau khi cáo buộc được đưa ra.

Hình ảnh có liên quan

Cảnh sát cho biết anh này đã nhận chiếc máy in tại một cơ sở ở Chipping Norton, sau đó anh mang nó tới một ngôi nhà ở Chester Hill và rồi vứt bỏ nó tại một công viên gần đó.

Các công tố viên cho biết anh ta đã bỏ lại chiếc máy in sau khi phát hiện ra cảnh sát đã tráo một chất khác thay thế cho gói ma túy.

Kết quả hình ảnh cho buôn ma túy ở úc

Nếu bị kết án, cả 2 có thể phải chịu tù chung thân.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận