Sydney: Người mẹ choáng váng khi cậu con trai vay trực tuyến được 15.000 đô từ ngân hàng Commonwealth

Yến Khanh
06/12/2017 08:22
0

Một người phụ nữ ở Sydney đã tin rằng các nhà cho vay đang khiến cho việc “những đứa trẻ bốc đồng” vay tiền trực tuyến trở nên quá dễ dàng

Newsvietuc - Người phụ nữ này nói với News.com.au rằng cậu con trai 19 tuổi của cô, người làm việc bán thời gian, đã được chấp nhận khoản vay cá nhân 15,000 đô từ Ngân hàng Commonwealth.

Kết quả hình ảnh cho commonwealth bank

Cô nói rằng con trai mình đã nộp đơn vay khoản tiền đó một cách bốc đồng, bởi vì cậu ta muốn mua một chiếc xe, nhưng thậm chí còn không làm việc bán thời gian suốt cả năm. “Điều này thật là gây sốc. Nó đã khiến tôi khá là khó chịu,” người phụ nữ nói với News.com.au.

“Không đời nào một đứa trẻ lại có thể được chấp thuận một khoản vay 15,000 đô mà thậm chí còn không cần phải bước chân vào ngân hàng”. Trong 12 tuần trước khi khoản vay được phê duyệt, cậu thanh niên này đã kiếm được 500 đô một tuần từ làm thêm giờ, nhưng chỉ vài tháng trước đó số tiền này chỉ là 150 đô một tuần, theo News.com.au.

Khi người mẹ được biết về khoản vay này, cô đã cố liên lạc với ngân hàng để hủy khoản vay này và đi cùng con trai mình đến ngân hàng.

Hình ảnh có liên quan

Họ đã được thông báo rằng không thể hủy ngay lập tức mà thay vào đó sẽ phải khiếu nại. Vụ khiếu nại của người phụ nữ được đã vừa mới được giải quyết vào tháng trước. Ngân hàng Commonwealth cho biết các quy trình của họ luôn phù hợp với tiêu chuẩn và thực tiễn của ngành.

Một khách hàng đang cố gắng vay tiền ngân hàng có thể hủy đơn đăng ký trước khi nộp đơn, trước khi chấp nhận đề nghị và trước khi chấp nhận hợp đồng. Khách hàng cũng có thể hủy bỏ đơn xin qua điện thoại trước khi tiền được chuyển tới tài khoản.

>>> Xem thêm: Miễn phí rút tiền ở ATM Commonwealth Bank trên toàn nước Úc

Kết quả hình ảnh cho commonwealth bank

Người mẹ cho biết rằng đối với thế hệ trẻ thì việc “nhấn nút rất đơn giản”, nhưng cô thừa nhận rằng việc vay tiền trực tuyến chỉ ổn đối với những người “biết mình đang làm gì.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.