Sydney: Người đàn ông ‘vô tư’ đáp trực thăng xuống McDonald’s chỉ để lấy thức ăn

Yến Khanh
15/05/2017 22:14
0

Sự việc hy hữu xảy ra bên ngoài một cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s tại TP Sydney – Úc hồi cuối tuần qua.

Newsvietuc - Báo Daily Mail cho rằng viên phi công đã đưa cơn thèm thức ăn nhanh lên một tầm cao mới khi hạ cánh trực thăng ngay bên ngoài một cửa hàng McDonald’s. Người dân xung quanh đã có một phen kinh ngạc khi nhìn thấy chiếc trực thăng xuất hiện một cách đột ngột bên ngoài cửa hàng lúc 16 giờ ngày 13-5.

Kết quả hình ảnh cho Sydney: Người đàn ông ‘vô tư’ đáp trực thăng xuống McDonald’s chỉ để lấy thức ăn

Trước sự ngạc nhiên của mọi người xung quanh, viên phi công chỉ bình thản bước xuống rồi bước vào cửa hàng mua thức ăn nhanh trong lúc vẫn để động cơ trực thăng hoạt động. Sau khi xách túi đồ ăn ra, ông này mau chóng bay mất.

“Ôi trời, tôi cứ tưởng là có chuyện gì khẩn cấp chứ” – một người bối rối nói khi nhìn thấy phi công quay trở ra cùng túi đồ ăn.

>>> Xem thêm: Úc: Hãng hàng không Virgin từ chối cô bé 3 tuổi mắc bệnh ung thư lên máy bay

Mặc dù cách thỏa mãn cơn đói của người đàn ông này không được bình thường cho lắm nhưng Cơ quan An toàn Hàng không Dân dụng khẳng định đó không phải hành động vi phạm pháp luật.

Kết quả hình ảnh cho Sydney: Người đàn ông ‘vô tư’ đáp trực thăng xuống McDonald’s chỉ để lấy thức ăn

Cơ quan này cho biết nếu phi công được chủ đất cho phép thì ông ta có quyền hạ cánh. Tuy nhiên, họ đang điều tra độ an toàn của hành động cất cánh và hạ cánh trong vụ việc vừa nêu.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.