Sydney: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc sau khi trượt ngã xuống đường ray tàu điện

Yến Khanh
27/09/2017 11:41
0

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 2 giờ chiều tại nhà ga Wynyard, thành phố Sydney, Úc khiến những người có mặt tại đó vô cùng hoảng sợ. May mắn thay, anh đã được những người xung quanh giải cứu kịp thời.

Newsvietuc - Trên trang Daily Mail mới đây đã đăng tải một đoạn video, ghi lại cảnh người đàn ông đang đứng thì tự dưng ngất xỉu và ngã xuống đường ray tàu điện ngầm bất tỉnh. Tuy nhiên may mắn thay, ông đã được những hành khách có mặt tại thời điểm đó giải cứu kịp thời.

Những hành khách có mặt tại sân ga đã nhảy xuống đường ray để đưa người đàn ông ngất xỉu lên trên. Tuy nhiên, đây là một hành động mà theo đại diện công ty đường sắt Sydney là quá nguy hiểm và họ không khuyến khích hành khách làm vậy.

“Chúng tôi hiểu rằng giúp đỡ người khác là một điều mà nhiều người muốn làm. Tuy nhiên, nhảy xuống đường sắt vẫn đang hoạt động là việc hết sức nguy hiểm”, Rob Austin từ công ty đường sắt Sydney chia sẻ. 

>>> Xem thêm: Australia bắt giữ thanh niên bám đuôi tàu hỏa chạy tốc độ cao

Bộ trưởng giao thông vận tải Andrew Constance cho biết năm ngoái, có khoảng 400 chuyến tàu đã bị hoãn chuyến vì những hành khách đổ bệnh trên tàu. Chính vì vậy, ngành đường sắt luôn muốn mọi người hãy lên tiếng nếu họ cảm thấy không được khỏe khi đi tàu.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận