Sydney: Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu giữa đêm tối

News Việt Úc
22/02/2016 20:10
0

NVU – Sự việc bất thường này xảy ra vào đêm ngày 21/2, một người đàn ông phải đưa đi cấp cứu ở bệnh viện sau khi bị rơi khỏi một cây cầu ở phía tây Sydney.

10

Người đàn ông bất ngờ té khỏi cầu đêm qua ở tây Sydney.

Nạn nhân bị té khỏi cầu ở độ cao khoảng 5 mét và được phát hiện bởi một nhóm người đang đi bộ trên đường tại Bossley Park vào khoảng 10 giờ tối. Các nhân viên y tế đã sơ cứu cho anh ta ngay tại hiện trường với chấn thương ở cổ và cột sống và hiện anh vẫn còn đang điều trị trong bệnh viện. nhảy cầu

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện ngay sau khi được phát hiện.

Khu vực này rất vắng vẻ, bên cạnh đó từ trước đến nay, cảnh sát chưa gặp trường hợp tương tự. Những tình tiết xung quanh quanh vụ việc vẫn chưa được sáng tỏ và cảnh sát hiện vẫn đang điều tra thêm. Bảo Xuyên/ Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.