Sydney: Mở thêm nhiều chuyến bus phục vụ Sydney Metro từ ngày 29/04

Yến Khanh
23/04/2019 08:31
0

Với sự xuất hiện của của Metro Sydney, dịch vụ xe bus hằng ngày sẽ được bổ sung thêm nhiều chuyến để phục vụ hành khách từ ngày 29/04 tới đây.

Báo Việt Úc - “Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với Metro và mong rằng thời gian biểu mới sẽ có kết quả tốt. Lịch trình bus mới sẽ bắt đầu từ sáng thứ Hai, ngày 29/04”, Howard Collins – Giám đốc điều hành của Sydney Trains cho hay.

Những thay đổi trong lịch biểu của xe bus Sydney thực sự là tin vui cho hành khách trên các tuyến T1 North Shore và T9 Northern.

Vào giờ cao điểm buổi sáng, cứ mỗi 3 phút lại có một chuyến tàu từ Gordon qua Chatswood vào thành phố.

sydney metro

Vào buổi chiều, sẽ có các chuyến bus bổ sung cho tuyến Wollstonecraft, Waverton, Chatswood, St Leonards, Warrawee, Pymble và Wahroonga.

Ngoài ra cũng sẽ có thêm các chuyến bus sáng đến Tây Sydney và Blacktown. Từ St Ives, Terry Hills, Narellan, Leppington và Belrose cũng được bổ sung thêm bus để đi vào thành phố.

Ông Collins xác nhận rằng sẽ có thêm 31 nhân viên để phục vụ cho những chuyến bus tăng cường.

Tôi rất lo lắng vì lần trước khi sửa đổi thời gian biểu của các chuyến bus đã gây nên không ít hỗn độn”, Sophie Cotsis thuộc Đảng Lao Động cho hay.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.