Sydney: Kỳ lạ với người đàn ông “sống” cùng rắn

News Việt Úc
16/03/2016 09:56
0

NVU – Khoảnh khắc người đàn ông cùng “người bạn thân nhất” của mình bơi lội, mua sắm và chơi đùa, thậm chí là tắm cùng nhau đã được quay lại và tung lên mạng xã hội.

Jackson O’Doherty đã chia sẻ đoạn video lên Facebook và đã đạt được 7 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày. Các cảnh quay cho thấy, Jackson thức giấc cùng vật nuôi của mình là con rắn mang tên “Doofy” vào mỗi buổi sáng, tắm cùng nó và đưa nó đi dạo công viên. Như 1 người bạn thân thiết, Doofy quấn quanh Jackson 1 cách đầy yêu thương. [caption id="attachment_16663" align="aligncenter" width="621"]Cả hai ngủ cùng nhau Cả hai ngủ cùng nhau[/caption] Sau đó, Jackson dùng dây xích con rắn, kéo lê nó khắp trung tâm mua sắm ở gần đó. Đến cửa hàng thức ăn nhanh McDonalds và mua kem cho nó ăn. [caption id="attachment_16667" align="aligncenter" width="648"]Jackson cùng Doofy tắm chung Jackson cùng Doofy tắm chung[/caption] [caption id="attachment_16662" align="aligncenter" width="684"]Cả hai khá thân thiết với nhau Cả hai khá thân thiết với nhau[/caption] [caption id="attachment_16668" align="aligncenter" width="685"]Jackson đưa Doofy đến công viên chơi Jackson đưa Doofy đến công viên chơi[/caption] Cuối cùng, 1 miếng thịt bò béo bỡ được chính Jackson chuẩn bị để phục vụ bữa tối của Doofy và cả 2 cùng chơi Xbox trước khi kết thúc 1 ngày vui chơi. [caption id="attachment_16661" align="aligncenter" width="624"]Cả hai cùng nhau bơi lội Cả hai cùng nhau bơi lội[/caption] [caption id="attachment_16660" align="aligncenter" width="660"]Cả hai chơi Xbox cùng nhau Cả hai chơi Xbox cùng nhau[/caption] [caption id="attachment_16666" align="aligncenter" width="619"]Doofy được Jackson phục vụ 1 miếng thịt bò béo bỡ Doofy được Jackson phục vụ 1 miếng thịt bò béo bỡ[/caption] Đoạn video trên Facebook đã thu hút được rất nhiều sự tò mò và bình luận của mọi người. Một người nói rằng: “Tôi cần 1 “người bạn” như vậy trong đời mình!” [caption id="attachment_16669" align="aligncenter" width="704"]Jackson xích Doofy mà lôi đi khắp trung tâm mua sắm Jackson xích Doofy mà lôi đi khắp trung tâm mua sắm[/caption] Một người khác nêu ý kiến: “Tôi hoàn toàn khiếp sợ những con rắn như thế này. Tuy nhiên, Doofy lại có 1 mối quan hệ khá đặc biệt với chủ nhân của mình”. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng hành động của Jackson là không khác gì việc lạm dụng động vật. Một người bình luận rằng: “Đây là con rắn đáng thương! Tại sao lại có thể mang nó ra diễu hành khắp nơi như vậy. Nó không phải là 1 vật nuôi bình thường như chó hay mèo và không nên bị mang ra đối xử như món đồ chơi”. Một người khác lại viết: “Xin đừng đụng đến nó nếu bạn không biết cách chăm sóc đúng cách”. Kênh báo Úc. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:    
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.