Sydney: Hiện trường vụ tàu đâm vào rào chắn khiến hơn 16 người bị thương

Yến Khanh
24/01/2018 11:29
0

Khung cảnh hỗn loạn đã xảy ra tại ga Richmond ở phía tây Sydney sau khi một đoàn tàu đã đâm vào hàng rào chắn vào sáng nay, khiến cho các hành khách bị văng ra khỏi chỗ ngồi.

Newsvietuc - Đã có ít nhất 16 người bị thương trong tai nạn, bị chảy máu và bị thương ở vùng cổ và lưng. Đoàn tàu đã vượt qua sân ga và lao vào một rào cản ở cuối tuyến T1 Western Line. Sau đó đoàn tàu bị bật về phía sau, khiến cho hành khách bị hất văng ra khỏi chỗ ngồi.

Sydney: Hình ảnh hiện trường vụ tàu đâm vào rào chắn: tàu bị hư hại, máu vương vãi khắp sàn

Ông Stephen Vauthan từ NSW Ambulance cho biết có 16 người đã được đánh giá về thương tích, trong đó nghiêm trọng nhất là một nam thanh niên 21 tuổi bị gãy chân. Có 15 người trong số đó đã được đưa tới bệnh viện.

Với tư cách là nhân viên cứu hộ đã tham dự vào những người trên tàu, ba hành khách cũng được thấy bởi những nhân viên cứu thương của NSW trong khi đang ngồi trên băng ghế. Có một số hành khách đã không thể rời khỏi tàu, và phải cần tới sự giúp đỡ của các nhân viên y tế.

4 trong số những người được xe cứu thương đưa khỏi hiện trường đã được đưa đến Bệnh viện Westmead, 5 người được đưa đến Bệnh viện Blacktown, 4 người được đưa đến Bệnh viện Nepean và 2 người được đưa đến Bệnh viện Hawkesbury.

Sydney: Hình ảnh hiện trường vụ tàu đâm vào rào chắn: tàu bị hư hại, máu vương vãi khắp sàn - ảnh 1

Một nhân chứng đứng tại sân ga vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn nói với 9NEWS rằng có vẻ như đoàn tàu đã không phanh một chút nào trước khi va chạm với hàng rào chắn.

Một nhân chứng khác là anh Christine Padroth cho biết chiếc tàu dường như đã văng lên không trung khi va vào hàng rào chắn, và những người đứng ở sân ga đã chạy lên tàu để giúp các hành khách bị thương.

Sydney: Hình ảnh hiện trường vụ tàu đâm vào rào chắn: tàu bị hư hại, máu vương vãi khắp sàn - ảnh 2

Các bức ảnh được đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội cho thấy sự hỗn loạn đã xảy ra với các hành khách trên tàu, và máu đã vương vãi trên khắp sàn tàu.

Cảnh sát NSW xác nhận trong một tuyên bố rằng những người bị thương trong vụ tai nạn bao gồm các hành khách, 2 nhân viên và người lái tàu. Ông Howard Collins từ Sydney Trains nói với giới truyền thông rằng ông đã biết về vụ việc này và khẳng định nó sẽ được điều tra.

Sydney: Hình ảnh hiện trường vụ tàu đâm vào rào chắn: tàu bị hư hại, máu vương vãi khắp sàn - ảnh 3

Sydney: Hình ảnh hiện trường vụ tàu đâm vào rào chắn: tàu bị hư hại, máu vương vãi khắp sàn - ảnh 4

Sydney: Hình ảnh hiện trường vụ tàu đâm vào rào chắn: tàu bị hư hại, máu vương vãi khắp sàn - ảnh 5

Ông Collins cũng cho biết Bộ Điều chỉnh An toàn Giao thông Độc lập của Chính phủ NSW đã được thông báo về vụ tai nạn và sẽ hỗ trợ quá trình điều tra.

>>> Xem thêm: Sydney: Nổ súng ở Bankstown khiến một người đàn ông gốc Việt thiệt mạng

Nguồn: alouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.