Sydney: Hàng xóm giật mình khi phát hiện mảnh giấy nhắn và 2 mẹ con đã chết trong chiếc xe

Yến Khanh
02/08/2018 06:28
0

Sự việc xảy ra ở khu Greenacre phía tây nam Sydney vào chiều thứ Hai vừa qua. Cảnh sát tạm đưa ra kết luận rằng gia đình hai mẹ con Ashley Pouladian đã tự tử do quá đau buồn và không thể vượt qua cái chết của người con trai Pouya Pouladian.

Newsvietuc  - Một sinh viên trẻ và mẹ của cô đã chết trong một vụ tử tử và để lại lời nhắn “lạnh sống lưng” tới hàng xóm, rằng: “Gửi tới những người hàng xóm thân mến của tôi, xin hãy báo cảnh sát rằng chúng tôi đang ở trong xe ở bãi đỗ sau nhà.”

Giấy nhắn còn có cả đoạn kết: “Cảm ơn, yêu các bạn.”

Sự việc xảy ra vài tháng sau khi gia đình này phải hứng chịu thảm kích mất đi người con, người anh trai tên Pouya Pouladian – người đã qua đời sau một ca phẫu thuật hồi tháng Ba vừa qua.

Một trong hai nạn nhân đã qua đời – Ashley Pouladian, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên.

Ashley Pouladian, 20 tuổi, và mẹ cô, 45 tuổi, đã được tìm thấy đã chết trong một chiếc xe đậu trên một con đường gần nhà họ – khu Greenacre phía tây nam Sydney vào chiều thứ Hai vừa qua.

Sự việc được phát hiện khi một người hàng xóm tới thăm hai mẹ con như thường lệ và phát hiện tờ giấy nhắn.

Hai mẹ con đã sử dụng một loại khí gas để tự tử vào ngày thứ Hai. Con chó cưng của gia đình (thuộc giống chó chăn cừu Đức) cũng được tìm thấy đã chết trong xe.

Những người bạn thân của gia đình đã tới cùng chia buồn với gia đình vào ngày thứ Ba và cho biết, dường như hai mẹ con đã không thể “sống tiếp” sau khi người con trai qua đời.

Người hàng xóm cạnh nhà trả lời phỏng vấn với tờ DailyMail Australia rằng họ thấy Ashley và mẹ đã dọn dẹp nhà cả cuối tuần để khu vực phía sau nhà đẹp đẽ và tinh tươm nhất có thể.

Họ đã chuẩn bị cho việc tự tử của mình một cách bình tĩnh tới đáng buồn.

“Nhà tôi và họ sử dụng chung đường mạng, nhưng nó đã bị ngắt kết nối vào 3 ngày trước.” – người hàng xóm này nói. Gia đình hàng xóm tỏ ra rất buồn và nuối tiếc vì đã không phát hiện ra sự việc sớm hơn để can thiệp.

>>> Xem thêm: Dân Tây Úc sắp bị quét ID khi đi mua rượu

Nguồn: soha

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.