Sydney: Hàng chục cảnh sát truy đuổi nhóm thiếu niên "ngáo đá"

Hoàng Dung
08/01/2017 07:09
0

NVU - Nhóm thiếu niên tuổi từ 13 đến 18 được cho là đã sử dụng ma túy đá sau khi ăn trộm một chiếc xe và bị lực lượng cảnh sát truy đuổi tốc độ cao trong khu vực ngoại ô phía đông Sydney vào sáng sớm hôm nay 8/1.

Một thanh niên 18 tuổi đã được đưa đến bệnh viện sau cuộc truy đuổi trong đêm.

Vào khoảng 2 giờ 30 sáng cảnh sát phát hiện một chiếc xe Ford Fairmont màu xanh trên Anzac Parade, La Perouse, vốn được thông báo mất trộm vào 2 giờ trước đó trong một vụ đột nhập ở Tregear.

Chiếc xe không chịu dừng lại theo yêu cầu và đã có hơn 25 xe cảnh sát tham gia vào cuộc truy đuổi và tiếp diễn cho đến khi chiếc xe đâm vào một cổng khóa và một xe cảnh sát tại Botany Bay National Park. Chiếc xe bị đánh cắp sau đó tiếp tục di chuyển với tốc độ chậm dọc theo Bunnerong Road đến Gardeners Road trước khi dừng lại tại Coward Street thuộc vùng Mascot, nơi bốn thiếu niên tuổi từ 13 đến 18 đã bị bắt giữ.

Chiếc xe của nghi phạm bị đánh cắp bởi bởi các thanh thiếu niên tại La Perouse. Ảnh: Gordon McComiskie
Bốn thiếu niên bị bắt giữ sau cuộc truy đuổi. Hai đã được đưa tới bệnh viện. Ảnh: Gordon McComiskie

Tài xế  18 tuổi đã bị cáo buộc lái xe dưới ảnh hưởng của ma túy đá, tên tội phạm trẻ tuổi sau đó đã được đưa lên cáng cứu thương trước khi đến bệnh viện Prince of Wales. Một đồng phạm khác, 13 tuổi đã được đưa đến Bệnh viện nhi đồng Sydney tại Randwick, với nhiều vết sưng tấy ở khuôn mặt.

Hiện vẫn chưa có khởi tố nào được đưa ra ở giai đoạn này. 

Kênh tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!