Sydney: Gặp chàng thanh niên đã mua 200 căn nhà trước tuổi 30

News Việt Úc
05/02/2016 13:55
0

NVU - Nếu nghĩ rằng việc mua một ngôi nhà tại thị trường bất động sản có giá trị luôn tăng cao như Sydney có vẻ khó khăn, thì có lẽ bạn nên xem những lời khuyên sau đây của chàng thanh thiên đã thực hiện điều đó đến những 200 lần.

Nathan Birch, 30 tuổi, là một ông trùm triệu phú bất động sản, đã mua hàng trăm tài sản bất động sản. Anh chia sẻ bí quyết để thành công của mình: [caption id="attachment_13694" align="aligncenter" width="640"]muanha Nathan Birch, 30 tuổi[/caption] Ở tuổi 18, anh mua căn nhà đầu tiên của mình, tại Mount Druitt với giá $ 248 000. Lúc đầu, mọi người nói với anh rằng đó là một ý tưởng không hay. Nhà triệu phú cho biết: "Có rất nhiều người đã nói với tôi, ‘anh điên rồi, giá trị của nó sẽ không bao giờ tăng, lý do tại sao anh lại muốn mua trong khu vực đó?...’. Đơn giản bởi vì lúc đó tôi chỉ có khả năng mua tại đó". [caption id="attachment_13695" align="aligncenter" width="1365"]muanha1 Nathan đã mua căn nhà bên phải[/caption] Chỉ tính riêng trong 5 tuần qua, anh đã mua 18 bất động sản, bao gồm các khu phức hợp, nhà phố, nhà tách ra và thậm chí toàn bộ khối căn hộ. Nathan cho biết anh không ‘mua nhanh - bán nhanh’ như các nhà đầu tư khác. "Tôi không mua một căn nhà và bán nó nhằm mục đích kinh doanh bất động sản. Tôi đang kiếm tiền bằng cách mua căn nhà, cho thuê và thu lợi nhuận từ nó". [caption id="attachment_13696" align="aligncenter" width="1414"]muanha2 “Ông trùm” bất động sản đã chi 50 000 $ để tân trang căn nhà này[/caption] Ba năm trước, anh đã mua một ngôi nhà ở Kellyville có giá 442 000 $. Anh đã bỏ ra thêm 50 000 $ cho công việc tu sửa lại và chia đất thành một nửa, xây dựng một ngôi nhà thứ hai trên mảnh đất đó với chi phí $ 250 000. Bây giờ ngôi nhà có giá trị 1,7 triệu $ và tiền thuê ở đó khoảng 650 $ một tuần. [caption id="attachment_13697" align="aligncenter" width="1359"]muanha3 Nhà mới của Nathan giúp anh kiếm được khoảng 650$ một tuần[/caption] Danh mục đầu tư ấn tượng của Birch toàn bộ có giá trị 50 triệu $ và tạo ra 3,5 triệu $ từ tiền cho thuê nhà, nhưng một số chuyên gia cảnh báo rằng không nên dùng tất cả tiền của bạn vào trong một loại hình đầu tư. Shane Oliver đến từ AMP Capital cho biết bất động sản chỉ nên là một phần trong danh mục đầu tư đa dạng của bạn. Birch đã thành lập tập đoàn đầu tư bất động sản Binvested để chia sẻ kinh nghiệm của anh với các nhà đầu tư khác và giúp họ đạt được mục tiêu bất động sản của chính mình. [caption id="attachment_13698" align="aligncenter" width="1366"]muanha4 Nathan sở hữu danh mục tài sản ấn tượng, bao gồm cả khối căn hộ[/caption] 3 nguyên tắc vàng của Nathan: Luôn luôn mua với giá thấp hơn so với thị trường. Mua trong khu vực có giá dễ tăng Hãy chắc chắn rằng những người thuê nhà bảo đảm được việc đóng tiền đầy đủ. Bảo Xuyên / Newsvietuc     Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.