Sydney: Đồn cảnh sát phải sơ tán vì nghi đồ chơi tình dục là bom tự chế

Yến Khanh
01/06/2017 23:04
0

Hồi đầu tuần này, đồn cảnh sát Liverpool đã phải sơ tán khẩn do báo động sai. Vật thể bị nghi là bom hóa ra chỉ là một sex-toy tự chế. Cảnh sát đã đột kích vào một ngôi nhà trên đường Casula ở Casula vào khoảng 23h15 ngày 26/5 trong hoạt động liên quan đến ma túy.

Newsvietuc - Một phát ngôn viên Cảnh sát NSW xác nhận rằng “một thiết bị vận hành bằng pin tự chế không rõ nguồn gốc” đã bị cảnh sát tịch thu trong cuộc tìm kiếm. Theo một báo cáo của Sydney Morning Herald, thiết bị này được làm từ một chất giống như bột mát tít kết nối với một thiết bị giống như bộ chuyển mạch bọc nhựa.

Kết quả hình ảnh cho bom tự chế

Báo cáo tuyên bố đội phá bom của cảnh sát Liverpool đã kiểm tra đồ vật này vào ngày 29/5 và xác định đó là một “thiết bị gây cháy trực tiếp”, thúc đẩy một vụ nổ được kiểm soát.

Không lâu sau đó, nỗi sợ tiếp xúc với hóa chất nổi lên khi có một số chiến sĩ bị chóng mặt, buồn nôn. Đồn cảnh sát được sơ tán, xe cấp cứu được gọi tới và 2 cảnh sát được đưa đến bệnh viện. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 34 tuổi, bị nghi chế một quả bom.

>>> Xem thêm: Sydney: Cửa hàng Apple phải sơ tán toàn bộ nhân viên vì nghi ngờ có bom

Theo tờ Herald, nghi phạm nhanh chóng thông báo cho cảnh sát rằng đây chỉ là một sex-toy tự chế. Cảnh sát đã xác nhận nghi phạm được thả ra mà không bị cáo buộc Sau đó, thiết bị được kiểm tra thêm và đã được coi là “không đáng nghi ngờ”.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.