Sydney: Đập phá xe buýt, náo loạn đường phố vào giờ cao điểm

News Việt Úc
09/02/2016 02:00
0

NVU - Cuộc bạo loạn xảy ra vào giờ cao điểm của Sydney, khi một người đàn ông gây rối, dùng xẻng đập phá xe buýt và tấn công tài xế tại Marrickville.

Chiếc xe buýt đang đi trên Marrickville Road ở Marrickville vào khoảng 9 giờ 40 sáng thì gặp một chiếc xe chở hàng hóa trạm Subaru.

2

Theo hình ảnh bên trong clip được quay bởi nhân chứng cho thấy, tài xế Subaru đã la hét gì đó trước khi lôi ra một cái xẻng từ phía sau chiếc xe của mình và đập vào cửa sổ phía trước của xe buýt, làm kính xe tan vỡ thành từng mảnh. Lái xe này tiếp tục có cuộc gây hấn và cố tình tấn công tài xế xe buýt, và sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường trên xe của mình. Mặc dù tài xế xe buýt không bị thương, nhân chứng nói với phóng viên rằng họ lo sợ cho mạng sống của những người trong cuộc khi vụ đối đầu diễn ra. 3 Theo Tsambas nói: "Tôi nghĩ rằng kẻ gây rối kia chỉ cố gắng để giết tài xế xe buýt bởi vì theo tôi thấy hắn tức giận và hung hăng với mỗi người này" Ông Tsambas, cũng chính là người quay phim lại vụ việc, cho biết ông cũng rất lo cho mạng sống của riêng mình. "Tài xế xe buýt nghèo đã thực sự rung rẩy và sợ hãi. Cảm ơn Chúa, tôi đã nghĩ rằng kẻ gây rối đó sẽ đi đến chỗ tôi, nhìn thấy tôi đang quay phim bên đường và giết tôi" Cảnh sát cho biết một người đàn ông 44 tuổi đã bị bắt sau khi đột nhập Trạm Cảnh sát Marrickville đêm qua. Ông được đưa tới đồn cảnh sát Newtown và bị buộc tội phá hủy hoặc gây thiệt hại tài sản,. Đối tượng đã được tại ngoại nhưng sẽ phải hầu tòa vào ngày 3 tháng 3 sắp tới. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.