Sydney: Đáng thương số phận nữ sinh chết thảm khi đang chờ xe buýt

News Việt Úc
09/02/2016 00:40
0

NVU - Vụ tai nạn khủng khiếp đã cướp đi mạng sống của nữ sinh Aneri Patel một lần nữa được khơi dậy sau khi đoạn video quay lại vụ việc đã được công bố lần đầu tiên vào hôm thứ hai vừa qua.

Video cho thấy lúc thời điểm xảy ra tai nạn, một chiếc 4 wheels màu bạc do bà Galuvao điều khiển, đang rẽ vào đường Railway Parade ở Kogarah và đâm sầm vào trạm xe buýt, nơi Aneri (16 tuổi) đang ngồi chờ vào tháng 9 năm 2014. [caption id="attachment_14002" align="aligncenter" width="1346"]1 Lái xe mất kiểm soát và đâm sầm vào trạm xe buýt tại Railway Parade[/caption] Cô vừa hoàn tất bài thi HSC. Chiếc xe đã tông vỡ cửa kính của một cửa hàng hóa chất ngay sau bến xe buýt, khiến cảnh sát phải cho chặn cả hai làn đường sau vụ tai nạn. Cha mẹ của Aneri đã đau khổ khi phải đối mặt với tài xế Puipuimaota Galuvao, người gây ra vụ việc, tại tòa án hôm thứ Hai. [caption id="attachment_14003" align="aligncenter" width="1361"]2 Aneri Patel, 16 tuổi, là con gái duy nhất sinh ra trong gia đình bốn thế hệ.[/caption] Cha của cô gái, ông Nikul Patel chia sẻ: "Làm thế nào bạn có thể ngủ được mỗi đêm khi mà bạn đã giết chết một tâm hồn đẹp đẽ?”. "Đây là cô con gái duy nhất sinh ra trong gia đình bốn thế hệ của chúng tôi. Mất đi con đồng nghĩa với việc chúng tôi đã tước đi quyền làm cha mẹ, làm ông bà” [caption id="attachment_14004" align="aligncenter" width="1376"]3 Puipuimaota Galuvao hầu tòa vào hôm thứ Hai[/caption] "Cuộc sống sẽ không bao giờ tốt đẹp nếu không có con gái quý báu của chúng tôi ... gia đình tôi bây giờ hoàn toàn trống trải”. "Bất kì thời gian ở tù là bao lâu cũng sẽ không bao giờ là đủ cho những tội ác mà bạn phạm phải." Về phía thủ phạm, Galuvao, 28 tuổi, đến tòa án cùng với gia đình mình và ngồi yên lặng tại tòa nghe đọc các tuyên bố. Được biết là cô vẫn chưa có bằng lái. Cô bị buộc tội lái xe nguy hiểm gây ra cái chết cho người khác. Cô khóc nức nở tại tòa án và gửi lời xin lỗi đến gia đình Ansari, cô nói rằng ước gì mình có thể thay thế vị trí của nữ sinh này. Cô nói "Tôi ước tôi có thể được ở chỗ của cô bé. Tôi muốn người gặp nạn là tôi thay vì Aneri. Tôi thật sự rất xin lỗi". [caption id="attachment_14005" align="aligncenter" width="1396"]nữ sinh Hiện trường vụ tai nạn[/caption] Galuvao ôm chầm lấy gia đình mình trước khi cô bị tạm giam. Phiên tòa sẽ tiếp tục vào ngày mai. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.