Sydney: Đâm dao và nổ súng xảy ra vào ngày Quốc khánh khiến một cảnh sát ở trong tình trạng nguy kịch

Yến Khanh
27/01/2018 08:47
0

Một sĩ quan cảnh sát hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện, và một người đàn ông khác đã tử vong sau một cuộc đối đầu ở phía đông Sydney vào ngày Quốc khánh Úc.

Newsvietuc - Viên sĩ quan cảnh sát 50 tuổi đã bị đâm 2 nhát dao, một ở vùng háng và một ở vùng ngực phải. Các dịch vụ khẩn cấp đã phải ngay lập tức có mặt sau khi vụ việc xảy ra.

Cũng có thông báo rằng một sĩ quan cảnh sát khác đã phải nhận một vết thương nhỏ do dao đâm hoặc sượt qua. Sau đó đã có tiếng súng nổ, và kẻ tấn công đã bị bắn chết. Theo tờ Daily Telegraph, các sĩ quan cảnh sát khi đó đã vào quán rượu để bắt giữ một người bị cáo buộc phạm tội tấn công tình dục trẻ em.

Sydney: Đâm dao và nổ súng xảy ra, một cảnh sát ở trong tình trạng nguy kịch

“Một sĩ quan cảnh sát thuộc lực lượng chuyên viên đã bị đâm và đã được đưa đến bệnh viện sau khi cuộc đối đầu xảy ra”, cảnh sát tuyên bố. “Một người đàn ông đã tử vong tại hiện trường sau khi một khẩu súng được sử dụng.”

Một người đàn ông khác sau đó đã bị cảnh sát còng tay và dẫn đi.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết họ đã nghe thấy có 5 hay 6 tiếng súng, và thấy có cảnh sát, xe cứu thương và một trực thăng cứu hộ nhanh chóng tới hiện trường.

Sĩ quan cảnh sát này hiện đang ở trong tình trạng nguy kịch, và đã được đưa đến Bệnh viện St Vincent để điều trị. Người dân có mặt tại các tòa nhà bao quanh Khách sạn Maroubra Junction đã được di tản và đường phố đã bị cảnh sát cách ly.

Sydney: Đâm dao và nổ súng xảy ra, một cảnh sát ở trong tình trạng nguy kịch - ảnh 1

Đường Maroubra đã bị đóng cửa đối với luồng giao thông đi về hướng tây, để cảnh sát rà soát kỹ khu vực nhằm thu thập bằng chứng. Một cuộc điều tra những vụ việc nghiêm trọng đã được tiến hành để điều tra vụ việc này.

>>> Xem thêm: Sydney: Nổ súng ở Bankstown khiến một người đàn ông gốc Việt thiệt mạng

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận