Sydney: Cướp xông vào nhà dân ở Cabramatta, một phụ nữ bị thương

Hoàng Dung
20/10/2016 12:52
0

NVU - Một người phụ nữ đã phải nhập viện sau khi một nhóm cướp đã táo tợn đột nhập vào nhà và đe dọa mạng sống của ba người phụ nữ sống tại đó.

Three men armed with a gun, invade a home leaving a woman injured. Picture: supplied
Ba tên cướp bịt mặt tấn công vào một ngôi nhà ở Cabramatta

Vào khoảng 6 giờ 30 ngày 17 tháng 10, cảnh sát đã có mặt tại một căn nhà nằm trên Ralph Street, Cabramatta sau khi nhận được thông báo về một vụ cướp tấn công nhà dân xảy ra cách đó không lâu.

Cảnh sát đã được cho biết rằng có ba người sống tại nơi xảy ra vụ cướp, tuổi từ 9, 31 và 61 và đều là phụ nữ, ba tên cướp che mặt đã xông vào ngôi nhà khi tất cả đang ngủ, ít nhất có một tên trang bị súng. 

Những kẻ này sau đó đã đe dọa và đòi hỏi tiền trước khi tẩu thoát với một chiếc ví, một chiếc điện thoại và nhiều nữ trang có giá trị.

Trong lúc vụ cướp xảy ra, người phụ nữ 61 tuổi đã bị đánh vào mặt bởi một trong những tên cướp, bà sau đó đã được chăm sóc bởi lực lượng cứu thương NSW trước khi được đưa về bệnh viện Liverpool Hospital với vết bầm tím trên khuôn mặt.

Các sĩ quan từ đơn vị cảnh sát trực thuộc Cabramatta đã có mặt tại hiện trường và rà soát các khu vực xung quanh. Hiện trường điều tra đã được thiết lập tại ngôi nhà.

Cảnh sát cũng đã yếu cầu thẩm vấn ba người đàn ông chưa được nêu rõ danh tính, nhằm phục vụ cho quá trình điều tra vụ cướp tấn công nhà dân tại Cabramatta này. 

Bất cứ ai có thông tin liên quan được khuyến khích liên lạc đến đường dây nóng Crime Stoppers 1800 333 000.

Kênh tin tức báo Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận