Sydney: Cuộc ẩu đả ở quán bar khiến người vui chơi đẫm máu trên đường George

News Việt Úc
23/01/2016 13:52
0

NVU – Một cuộc ẩu đả xảy ra tại quán bar ở khu vực trung tâm Sydney vào 1:00 sáng thứ 7, đã khiến những người có mặt đẫm máu trên đường George.

[caption id="attachment_12507" align="aligncenter" width="650"]Người đàn ông đẫm máu tại hiện trường Người đàn ông đẫm máu tại hiện trường[/caption] Các nhân chứng cho biết, 2 người đàn ông đã tham gia vào cuộc tranh cãi trên sàn nhảy của buổi hoà nhạc Brown Sugar tại quán bar Marble. [caption id="attachment_12503" align="aligncenter" width="650"]Buổi hoà nhạc bị dừng lại do cuộc ẩu đả Buổi hoà nhạc bị dừng lại do cuộc ẩu đả[/caption] Cuộc chiến nổ ra ngay sau quầy bar dưới khách sạn Hilton. Một nhân chứng cho biết “Ca sĩ đã phải dừng chương trình và nói ‘Các chàng trai, tôi đang hát, đừng thô lỗ như thế!’” Nhân chứng nói: “Sau đó họ lại trở nên thân thiện với nhau”. “Năm phút sau, một chai thuỷ tinh đập vỡ trên đầu của tên cầm đầu những thanh niên này và cuộc ẩu đả bắt đầu xảy ra”. [caption id="attachment_12506" align="aligncenter" width="650"]Một người đàn ông bị băng đầu tại hiện trường Một người đàn ông bị băng đầu tại hiện trường[/caption] Có ít nhất 2 người đàn ông khác liên quan đến vụ tai nạn trên sàn nhảy này. Hai người đàn ông đã được điều trị cho các vết cắt và vết bầm tím xảy ra bên trong khách sạn Hilton, trước khi đưa đến bệnh viện trên đường Vincent. [caption id="attachment_12505" align="aligncenter" width="650"]Đội y tế chữa trị cho người bị thương tại hiện trường của cuộc ẩu đả Đội y tế chữa trị cho người bị thương tại hiện trường của cuộc ẩu đả[/caption] Hai người đàn ông khác bị bắt giữ sau khi cảnh sát tìm bằng chứng trên camera của quán bar. Họ hiện đang hỗ trợ cảnh sát điều tra sự việc. [caption id="attachment_12504" align="aligncenter" width="650"]Cảnh sát và những bộ đồ dính máu Cảnh sát và những bộ đồ dính máu[/caption] Bích Ngọc/News Viet Uc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.