Sydney: Cuộc ẩu đả lớn nổ ra với hơn 50 thanh thiếu niên tham gia

News Việt Úc
07/03/2016 16:45
0

NVU – Sau vụ ẩu đả với hơn 50 người tham gia bên ngoài quán rượu ở phía nam thành phố Sydney vào hôm qua, 1 cậu bé đã phải nhập viện với chấn thương nghiêm trọng.

Được biết, trong thời gian phát sóng trận đấu UFC giữa Connor McGregor và Nate Diaz tại khách sạn Ritz ở Hurstville, đã nổ ra 1 cuộc tranh cãi cùng với cuộc xung đột lớn tràn ra đường. brawl3 brawl2 [caption id="attachment_16108" align="aligncenter" width="718"]Cuộc ẩu đả diễn ra bên ngoài khách sạn Ritz ở Hurstville Cuộc ẩu đả diễn ra bên ngoài khách sạn Ritz ở Hurstville[/caption] Cảnh sát đã được điều đến sau 5:00 chiều và phát hiện có đến 50 người tham gia. Trong đó, 2 thanh niên 17 tuổi bị chấn thương, 1 người được đưa đến bệnh viện St George để điều trị hốc mắt bị thương, 1 người bị bầm tím khắp trán. [caption id="attachment_16109" align="aligncenter" width="630"]Cuộc ẩu đả diễn ra sau trận đấu UFC giữa Connor McGregor và Nate Diaz Cuộc ẩu đả diễn ra sau trận đấu UFC giữa Connor McGregor và Nate Diaz[/caption] Đồng thời, 1 cô gái 15 tuổi cũng bị bắt tại hiện trường và đưa về đồn Hurstville, về tội dùng ngôn từ xúc phạm cảnh sát. [caption id="attachment_16107" align="aligncenter" width="718"]Cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc Cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc[/caption] Những ai có thêm bất kỳ thông tin về vụ việc, hãy liên hệ với đội phòng chống tội phạm 1800 333 000. Kênh tin nước Úc. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.