Sydney: Cậu bé 4 tuổi bị nôn mửa do vô tình ăn bánh mì bị mốc mua tại Coles

Yến Khanh
28/09/2017 08:42
0

Một khách hàng của Coles đã bị sốc sau khi vô tình cho cậu con trai 4 tuổi của mình ăn bánh mì bị mốc mà anh vừa mua ở siêu thị này, sau đó anh cũng đã trở lại cửa hàng và phát hiện thấy nhiều ổ bánh mì khác không ăn được.

Newsvietuc - Anh John Younes đã tới một chi nhánh của Coles tại Sydney hôm thứ Hai và mua một gói bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có hạn sử dụng tới ngày 28/9.

Anh đã cho cậu con trai 4 tuổi của mình ăn bánh mì, và sau đó cậu bé đã bị nôn mửa.

Kết quả hình ảnh cho Coles

Ban đầu anh Younes tin rằng con trai anh đã bị mắc virus, nhưng khi xem kỹ gói bánh mì mà mình mua trước đó, anh đã bị sốc.

Anh đã chia sẻ hình ảnh gói bánh mì bị mốc trên trang Facebook chính thức của Coles, và sau đó quay trở lại cửa hàng.

“Thật đáng xấu hổ cho Coles, chúng tôi đã mua bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 25/9/2017 với hạn sử dụng tới ngày 28/9/2017. Con trai tôi đã tỉnh dậy giữa đêm và nôn mửa, và chúng tôi đã nghĩ rằng thằng bé bị bệnh. Chỉ hôm nay tôi mới khám phá ra rằng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của các bạn bị mốc, tôi rất sẵn lòng cung cấp hình ảnh,” anh Younes.

Sydney: Cậu bé 4 tuổi bị nôn mửa do vô tình ăn bánh mì bị mốc mua tại Coles

Quay trở lại cửa hàng, anh Younes đã phát hiện thấy một số gói bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có cùng ngày hết hạn, tất cả đều ở trong tình trạng tương tự với gói mà anh đã mua trước đó.

Anh Younes đã chia sẻ đoạn video ghi lại chuyến quay lại cửa hàng của mình trên trang Facebook của Coles, và sau đó họ đã cho anh một câu trả lời.

“Cảm ơn vì đã thông báo cho chúng tôi, John”, người phát ngôn của Coles viết.

Sydney: Cậu bé 4 tuổi bị nôn mửa do vô tình ăn bánh mì bị mốc mua tại Coles - ảnh 1

“Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình, vì vậy chúng tôi rất thất vọng khi thấy điều này. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thông tin phản hồi của bạn được chia sẻ với Người quản lý cửa hàng của chúng tôi để theo sát với nhóm.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận