Sydney: Cảnh sát ra quân bắt tội phạm và người có hành vi chống đối xã hội trên tuyến đường sắt

Yến Khanh
14/04/2017 20:42
0

Hôm qua, Cảnh sát Giao thông NSW đã ra quân đông đảo cho Chiến dịch Colossus trọn ngày, nhắm mục tiêu là các hành vi phạm tội và hành vi chống đối xã hội trên các phương tiện giao thông công cộng ở Tây Nam Sydney.

Newsvietuc - Các nhân viên Cảnh sát Giao thông – vừa mặc đồng phục vừa mặc thường phục và sử dụng xe đạp, cùng Nhóm Hỗ trợ Chiến dịch và Nhân viên Giao thông Vận tải Sydney, đã tỏa ra khắp các trạm trên mạng lưới đường sắt đi qua vùng Tây Nam Sydney hôm qua (thứ Năm 13 tháng 4 năm 2017).

Quyền phụ tá Mark Walton của Bộ Tư lệnh Giao thông Cảnh sát cho biết chiến dịch này diễn ra để bảo đảm mạng lưới đường sắt được an toàn cho tất cả mọi người.

“Mục đích của hoạt động này là bảo đảm sự an toàn và thoải mái của tất cả các hành khách trên mạng lưới đường sắt.

"Các nhân viên chuyên trách của Bộ Tư lệnh Giao thông Cảnh sát sẽ không tha thứ cho hành vi phạm tội hoặc chống lại xã hội trên tuyến đường sắt, và bạn sẽ tiếp tục nhìn thấy chúng tôi xung quanh các trung tâm giao thông công cộng.

>>> Xem thêm: Sydney: Hàng chục cảnh sát truy đuổi nhóm thiếu niên "ngáo đá"

"Chúng tôi không xin lỗi về việc bắt những tên tội phạm sử dụng mạng lưới giao thông công cộng và đưa họ ra trước toà.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động công khai và bí mật trên mạng lưới giao thông công cộng để mang lại sự an toàn hơn cho tất cả mọi người.” Trợ lý Ủy viên Walton cho biết.

Trong chiến dịch, 22 Cảnh sát và 10 nhân viên của Sydney Trains đã tuần tra trên 15 chiếc xe điện, 5 xe buýt, và 35 trạm.

3 người đã bị bắt, 5 buộc tội được đưa ra, và 102 giấy phạt vi phạm đã được ban hành.

A 43-year-old man was arrested at Fairfield Railway Station, after police located 5 small bags of heroin.

A 43-year-old man was arrested at Fairfield Railway Station, after police located 5 small bags of heroin.

>>> Xem thêm: Cảnh sát Victoria bị tố xâm hại tình dục

Một người đàn ông 43 tuổi đã bị bắt tại trạm đường sắt Fairfield Station, sau khi cảnh sát tìm thấy 5 túi nhỏ heroin. Ông ta bị đưa đến Trạm Cảnh sát Fairfield, nơi này, ông bị buộc tội tàng trữ thuốc cấm và một lệnh bắt người đã ban hành trước đó.

Người đàn ông đã bị từ chối bảo lãnh tại ngoại và xuất hiện tại Toà án địa phương Parramatta hôm nay (thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2017).

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận