Sydney: Bị chim ác là tấn công, một người đàn ông ngã khỏi xe đạp tử vong

Yến Khanh
16/09/2019 07:57
0

Một người đàn ông đi xe đạp đã ngã khỏi xe của mình vì cố gắng thoát khỏi một con chim ác là ở nam Sydney. Đáng tiếc, ông đã tử vong không lâu sau đó trong bệnh viện.

Báo Việt Úc - Các dịch vụ khẩn cấp đã được gọi đến công viên Nicholson ở Woonona vào khoảng 8h15 sáng hôm qua, sau khi nhận được thông tin một người đàn ông 76 tuổi bị thương nghiêm trọng.

magpie attack in Nicholson Park

magpie attack in Nicholson Park
Khu vực xảy ra vụ việc

Các nhân chứng thuật lại rằng, người đàn ông này bị chim ác là tấn công khi đang đạp xe trên một đường mòn dọc công viên. Vì cố thoát khỏi ‘hung thần’ chim, ông tông vào một hàng rào, ngã xuống đất và bị thương nặng ở đầu.

magpie attack in Nicholson Park

Phải thật cẩn trọng với những con chim ác là

Các nhân viên cấp cứu đã nỗ lực sơ cứu cho ông tại hiện trường trước khi đưa ông đến bệnh viện St George trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Dù đã được các bác sĩ tại bệnh viện dốc sức cứu chữa, người đàn ông 76 tuổi đã không qua khỏi và qua đời đêm qua.

magpie attack in Nicholson Park
Chim ác là hung dữ tấn công người qua đường để bảo vệ tổ của mình

Cơ quan cảnh sát Wollongong đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn, và sẽ lập báo cáo cho chuyên viên điều tra những vụ chết bất thường.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!