Sydney: Bắt xe chở đầy cần sa, thuốc lắc, 11.000 AUD cùng 2 đứa trẻ

Yến Khanh
13/01/2018 10:01
0

Cảnh sát Sydney vừa bắt giữ một ô tô bên trong có 2 đứa trẻ, đầy cần sa, thuốc lắc và 11.500 đô la tiền mặt. Cần sa, thuốc lắc cùng 11.500 đô la tiền mặt đã bị cảnh sát tịch thu sau khi họ chặn phương tiện ở phía bắc Sydney.

Newsvietuc - Tài xế 51 tuổi đang điều khiên chiếc xe đi về hướng bắc trên đường M1, đoạn qua Mandalong thì bị cảnh sát chặn lại vào khoảng 12h15 trưa thứ Ba vì chạy quá tốc độ. Trên xe lúc đó còn có 2 đứa trẻ và 2 người lớn nữa.

Sydney: Bắt xe chở đầy cần sa, thuốc lắc, 11.000 AUD cùng 2 đứa trẻ

Cảnh sát đã tiến hành thử ma túy đối với người đàn ông ngay ở bên đường và cho ra kết quả đương tính. Sau đó, các nhân viên tiến hành lục soát xe và tìm thấy một vài túi cần sa, tổng cộng 2,4kg.

Cảnh sát cũng tìm thấy hơn 300 viên thuốc lắc (MDMA), tiền mặt, được cho là có được do phạm tội. Một con dao cũng bị thu giữ.

Sydney: Bắt xe chở đầy cần sa, thuốc lắc, 11.000 AUD cùng 2 đứa trẻ - ảnh 2

Người đàn ông bị đưa tới đồn cảnh sát Toronto và bị cáo buộc nhiều tội danh, bao gồm: sở hữu thuốc cấm, giải quyết tài sản có được do phạm tội, cố tình giải quyết tiền phạm tội, 5 cáo buộc sở hữu thuốc cấm, 2 cáo buộc cung cấp cần sa, sở hữu hoặc sử dụng một loại vũ khí cấm mà không được phép, cung cấp thuốc cấm và mang dao ở nơi công cộng.

Người dàn ông này đã không được bảo lãnh và sẽ ra hầu tòa án địa phương Newcastle vào thứ Năm.

Sydney: Bắt xe chở đầy cần sa, thuốc lắc, 11.000 AUD cùng 2 đứa trẻ - ảnh 3

>>> Xem thêm: Liệu Úc có theo các nước nhanh chóng hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa?

Nguồn: alouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.