Sydney: Bàng hoàng khi đứa con cầm dao giết cha mẹ mình

News Việt Úc
22/01/2016 09:52
0

NVU – Một thanh niên 21 tuổi đã bị bắt giữ tại một căn nhà phía tây bắc Sydney, sau khi chính tay cầm dao đâm cha mình và làm mẹ bị thương trong đêm qua.

Các nhân viên y tế được triệu tập đến ngôi nhà ở Oatlands sau 4:00 thứ 6, nơi người đàn ông 55 tuổi bị đâm bởi nhiều vết dao và người phụ nữ 53 tuổi với những vết thương trên mặt. [caption id="attachment_12387" align="aligncenter" width="638"]Người cha đang trong tình trạng nguy hiểm ở bệnh viện Westmead Người cha đang trong tình trạng nguy hiểm ở bệnh viện Westmead[/caption] Người cha đang trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định tại bệnh viện Westmead và người mẹ thì không có gì nguy hiểm. [caption id="attachment_12386" align="aligncenter" width="638"]Ngôi nhà ở Oatlands Ngôi nhà ở Oatlands[/caption] Người thanh niên 21 tuổi trần truồng bị bắt giữ tại hiện trường vào sáng ngày thứ 6. [caption id="attachment_12388" align="aligncenter" width="638"]Người thanh niên 21 tuổi trần truồng bị bắt giữ Người thanh niên 21 tuổi trần truồng bị bắt giữ[/caption] E-stabbing-grounf Bích Ngọc/News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.