Sydney: 4,000 hộp sữa bột trẻ em cùng nhiều sản phẩm khác của Úc bị ăn cắp đem bán

Yến Khanh
24/08/2018 06:15
0

Một người đàn ông và một phụ nữ đã bị buộc tội ăn cắp 4,000 hộp sữa bột trẻ em ở phía tây bắc Sydney.

Newsvietuc - Các sĩ quan từ Bộ tư lệnh Chống tội phạm Tiểu bang và Đội phản ứng Tội phạm nghiêm trọng đã nhận được tin mật từ các nhà bán lẻ về một hành vi trộm cắp phối hợp liên quan tới việc ăn cắp sữa bột trẻ em và vitamin trong nhiều cửa hàng ở Sydney.

Sau một cuộc điều tra kéo dài 6 tháng, các thám tử đã bắt giữ một phụ nữ 48 tuổi và một người đàn ông đồng bọn 53 tuổi ở một bãi đỗ xe trên đại lộ Lloyd, Carlingford, vào đêm ngày thứ Tư.

Sau đó, các sĩ quan đã thực hiện lệnh khám xét tại hai căn nhà ở Carlingford, và phát hiện thấy hơn 4,000 hộp sữa bột trẻ em, một số lượng lớn vitamin, mật ong Manuka và nhiều thứ khác bị đánh cắp.

Các thám tử cũng đã tịch thu hơn 215,000 đô bị giấu trong cả hai căn nhà.

Người phụ nữ đã bị buộc tội chỉ đạo một cách cố ý các hoạt động của nhóm tội phạm, cố ý hỗ trợ trong các hoạt động của nhóm, 3 tội danh tham gia vào một nhóm tội phạm và xử lý số tiền thu được từ hành vi phạm tội một cách liều lĩnh.

Người phụ nữ đã được hưởng tại ngoại có điều kiện nghiêm ngặt và sẽ xuất hiện tại Tòa án địa phương Burwood vào thứ Hai ngày 17 tháng 9. Người đàn ông thì đã được thả tự do để chờ thẩm vấn thêm.

>>> Xem thêm: Úc: Truy cập Victorian Energy Compare để nhận ngay mỗi gia đình $50 hỗ trợ tiền điện

Nguồn: Báo Úc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.