Sydney: 4,000 hộp sữa bột trẻ em cùng nhiều sản phẩm khác của Úc bị ăn cắp đem bán

Yến Khanh
24/08/2018 06:15
0

Một người đàn ông và một phụ nữ đã bị buộc tội ăn cắp 4,000 hộp sữa bột trẻ em ở phía tây bắc Sydney.

Newsvietuc - Các sĩ quan từ Bộ tư lệnh Chống tội phạm Tiểu bang và Đội phản ứng Tội phạm nghiêm trọng đã nhận được tin mật từ các nhà bán lẻ về một hành vi trộm cắp phối hợp liên quan tới việc ăn cắp sữa bột trẻ em và vitamin trong nhiều cửa hàng ở Sydney.

Sau một cuộc điều tra kéo dài 6 tháng, các thám tử đã bắt giữ một phụ nữ 48 tuổi và một người đàn ông đồng bọn 53 tuổi ở một bãi đỗ xe trên đại lộ Lloyd, Carlingford, vào đêm ngày thứ Tư.

Sau đó, các sĩ quan đã thực hiện lệnh khám xét tại hai căn nhà ở Carlingford, và phát hiện thấy hơn 4,000 hộp sữa bột trẻ em, một số lượng lớn vitamin, mật ong Manuka và nhiều thứ khác bị đánh cắp.

Các thám tử cũng đã tịch thu hơn 215,000 đô bị giấu trong cả hai căn nhà.

Người phụ nữ đã bị buộc tội chỉ đạo một cách cố ý các hoạt động của nhóm tội phạm, cố ý hỗ trợ trong các hoạt động của nhóm, 3 tội danh tham gia vào một nhóm tội phạm và xử lý số tiền thu được từ hành vi phạm tội một cách liều lĩnh.

Người phụ nữ đã được hưởng tại ngoại có điều kiện nghiêm ngặt và sẽ xuất hiện tại Tòa án địa phương Burwood vào thứ Hai ngày 17 tháng 9. Người đàn ông thì đã được thả tự do để chờ thẩm vấn thêm.

>>> Xem thêm: Úc: Truy cập Victorian Energy Compare để nhận ngay mỗi gia đình $50 hỗ trợ tiền điện

Nguồn: Báo Úc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.