Sydney: 3 xe tông nhau liên tiếp giữa phố, 2 người nguy kịch

News Việt Úc
07/02/2016 20:12
0

NVU - Một người đàn ông đã thiệt mạng và một người phụ nữ bị thương nặng trong tai nạn ba chiếc xe tông vào nhau tại phía tây nam Sydney.

car

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ 45 chiều nay.

Cảnh sát cho biết một chiếc ute đã tông nhẹ vào sau chiếc 4WD khiến chiếc xe này tiếp tục đâm thẳng vào chiếc xe hơi khác trên Picton Rd ở Wilton vào chiều chủ nhật. Tài xế lái xe 4WD đã bị chết tại chỗ trong khi hành khách nữ trong xe bị thương nhẹ.

carr Người phụ nữ lái chiếc xe Jeep được đưa đến bệnh viện Liverpool bằng trực thăng

Trong khi đó, người phụ nữ lái chiếc xe thứ ba (xe Jeep) bị thương nặng sau khi chiếc xe của mình bốc cháy giữa đường. Cô đã được đưa tới bệnh viện Liverpool để cấp cứu. Người lái xe ute chỉ bị thương nhẹ và đã được đưa tới bệnh viện nhằm bắt buộc cho máu xét nghiệm và đo nồng độ cồn. Sau vụ tai nạn, đường Picton bị đóng cửa chặn cả hai hướng giữa Macarthur Drive và Mount Keira Road. Cảnh báo người lái xe nên tránh khỏi khu vực. Bảo Xuyên/ Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.