Sydney: 3 tên trộm “bỏ của chạy lấy người” sau khi gây tai nạn kinh hoàng

News Việt Úc
27/02/2016 02:01
0

NVU – Một gia đình ở phía tây Sydney cùng 3 tên trộm đã may mắn thoát chết sau 1 vụ tai nạn “khủng khiếp”, khi chiếc xe bị đánh cắp điều khiển bởi các kẻ trộm đâm sầm vào nhà dân.

Các cảnh quay an ninh cho thấy, chiếc xe đã đâm thẳng vào 1 trạm xe buýt dọc đường cao tốc Hume ở Lansvale trước khi va vào sân trước nhà gia đình ông Cao. Vào lúc đó, ông và con trai đều đang ngủ. crash_art2 [caption id="attachment_15397" align="aligncenter" width="638"]Chiếc xe đã đâm sầm vào trạm xe buýt, hàng rào và sân nhà dân Chiếc xe đã đâm sầm vào trạm xe buýt, hàng rào và sân nhà dân[/caption] Người hàng xóm Heather Stein nói rằng: “Vụ tai nạn là quá kinh khủng và không thể tin được”. Được biết, chiếc xe đột nhiên chuyển hướng chạy lên vỉa hè, tông vào trạm xe buýt, hàng rào và đâm sầm vào nhà, như là 1 cảnh hành động trong các bộ phim Hollywood. Điều bất ngờ là tất cả những người trong nhà đều may mắn thoát chết. [caption id="attachment_15399" align="aligncenter" width="638"]Một trong những cảnh quay camera Một trong những cảnh quay camera[/caption] Ba tên trộm đã nhanh chân bỏ chạy khỏi hiện trường và cảnh sát vẫn chưa thể xác định vị trí của họ. Thanh tra Andrew Ryabovitch cho biết: “Chúng tôi có hiện đang liên kết các đường dây truyền thông để truy tìm tên trộm. Hy vọng các dấu vân tay hoặc DNA trong xe sẽ cung cấp 1 số manh mối mới” [caption id="attachment_15400" align="aligncenter" width="638"]Ngôi nhà đang trong tình trạng hư hỏng nặng Ngôi nhà đang trong tình trạng hư hỏng nặng[/caption] Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.