Sydney: 3 tên trộm “bỏ của chạy lấy người” sau khi gây tai nạn kinh hoàng

News Việt Úc
27/02/2016 02:01
0

NVU – Một gia đình ở phía tây Sydney cùng 3 tên trộm đã may mắn thoát chết sau 1 vụ tai nạn “khủng khiếp”, khi chiếc xe bị đánh cắp điều khiển bởi các kẻ trộm đâm sầm vào nhà dân.

Các cảnh quay an ninh cho thấy, chiếc xe đã đâm thẳng vào 1 trạm xe buýt dọc đường cao tốc Hume ở Lansvale trước khi va vào sân trước nhà gia đình ông Cao. Vào lúc đó, ông và con trai đều đang ngủ. crash_art2 [caption id="attachment_15397" align="aligncenter" width="638"]Chiếc xe đã đâm sầm vào trạm xe buýt, hàng rào và sân nhà dân Chiếc xe đã đâm sầm vào trạm xe buýt, hàng rào và sân nhà dân[/caption] Người hàng xóm Heather Stein nói rằng: “Vụ tai nạn là quá kinh khủng và không thể tin được”. Được biết, chiếc xe đột nhiên chuyển hướng chạy lên vỉa hè, tông vào trạm xe buýt, hàng rào và đâm sầm vào nhà, như là 1 cảnh hành động trong các bộ phim Hollywood. Điều bất ngờ là tất cả những người trong nhà đều may mắn thoát chết. [caption id="attachment_15399" align="aligncenter" width="638"]Một trong những cảnh quay camera Một trong những cảnh quay camera[/caption] Ba tên trộm đã nhanh chân bỏ chạy khỏi hiện trường và cảnh sát vẫn chưa thể xác định vị trí của họ. Thanh tra Andrew Ryabovitch cho biết: “Chúng tôi có hiện đang liên kết các đường dây truyền thông để truy tìm tên trộm. Hy vọng các dấu vân tay hoặc DNA trong xe sẽ cung cấp 1 số manh mối mới” [caption id="attachment_15400" align="aligncenter" width="638"]Ngôi nhà đang trong tình trạng hư hỏng nặng Ngôi nhà đang trong tình trạng hư hỏng nặng[/caption] Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.