Sunshine Coast: Người phụ nữ bị “còng tay” bởi con trăn

News Việt Úc
15/01/2016 20:26
0

NVU – Một người phụ nữ ở Sunshine Coast đã bị cắn và bị “còng tay” bởi con vật nuôi – trăn đầu đen trước khi được giải cứu với cuộc điện thoại lúc 3:00 sáng.

Người bắt rắn Stuart McKenzie, người trong nhóm “Bắt rắn 24/7”, đã đến thực tập vào buổi sáng với cuộc gọi từ người cùng phòng đầy đau khổ. Người phụ nữ Sippy Downs đã bị thương khi con rắn cắn vào ngón tay cái trước khi thắt 2 tay của cô lại với nhau, cho đến khi cô không thể tách rời đôi tay. [caption id="attachment_11612" align="aligncenter" width="718"]Hai tay của cô đã bị thắt chặt bởi con trăn Hai tay của cô đã bị thắt chặt bởi con trăn[/caption] Người cùng phòng đã bị đánh thức bởi tiếng la hét của cô, cố gắng giúp cô tháo vòng dây đã bị cuốn bởi con trăn, trước khi quyết định gọi ông McKenzie. Ông McKenzie cho biết: “Đó là lần đầu tiên về cú điện thoại và họ buộc phải giải quyết vấn đề mà không có tôi ở đó”. Ông yêu cầu bạn cùng phòng gửi bức ảnh nên anh có thể hiểu rõ tình trạng hơn. Sau 20 phút, con trăn đã an toàn được gỡ bỏ khỏi người phụ nữ và quay về cái vỏ bọc của mình. [caption id="attachment_11614" align="aligncenter" width="718"]Người bắt trăn Stuart McKenzie đã giúp đỡ người phụ nữ Người bắt trăn Stuart McKenzie đã giúp đỡ người phụ nữ[/caption] Ông nói: “Đó là mối đe doạ của cuộc sống, thật căng thẳng. Tuy nhiên, tôi phải giữ sự bình tĩnh của cô gái và cố gắng thư giãn chính mình”. Ông McKenzie cho biết, nó có vẻ như là người phụ nữ quá yêu con trăn vật nuôi của mình và không nghĩ là nó sẽ gây ra sự cố cho mình. Bích Ngọc/News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!