Sự kiện cưới đặc biệt ở Úc - BELLE CHARM - WHITE NIGHT 2018

10/01/2018 19:30
0

Bella E La Bestia Bridal và White Night Receptions hân hạnh mời quý khách hàng tham dự Triễn lãm cưới “BELLE CHARM- WHITE NIGHT 2018”, vào ngày 25 tháng 2 năm 2018. Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt nhằm đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng với Bella E La Bestia Bridal sau hai năm đi vào hoạt động.

NewsVietUcBella E La Bestia Bridal và White Night Receptions hân hạnh được gửi lời mời tới các cô dâu, chú rể tương lai tham dự sự kiện vô cùng đặc biệt: Triễn lãm cưới “BELLE CHARM- WHITE NIGHT 2018”, sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 2 năm 2018.

Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt nhằm đánh dấu cột mốc vô cùng quan trong với Bella E La Bestia Bridal sau hai năm đi vào hoạt động. Năm 2017 là 1 năm vô cùng ý nghĩa với:

* Hơn 4000 Lượt theo dõi trên Instagram

* Gần 8000 lượt theo dõi trên Facebook

* Rất nhiều các lượt bình chọn và đánh giáo cao trên mạng xã hội bao gồm Easy Wedding và Finalist của  ABIA Award tại tiểu bang VIC

* Tài trợ cho các thí sinh tham dự chung kết Miss World 2017

Để tiếp nối những thành công đó, năm nay BELB Bridal hãnh diện được mang tới thêm 2 bộ sưu tập Belle Luxe – dòng váy thiết kế cao cấp được sản xuất độc quyền bởi Bella E La Bestia Bridal và bộ sưu tập mới nhất từ thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế ENZOANI.

Triển lãm cưới đặc biệt "Belle Charm - White Night" diễn ra một ngày duy nhất đầu năm 2018

Tất cả những thành tựu này sẽ không thể có nếu thiếu đi các khách hàng, đối tác thân thiết của Bella E La Bestia Bridal. Nhân cơ hội này, BELB Bridal muốn tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ này, cũng như các đối tác đã hợp tác và giúp đỡ BELB Bridal  phát triển trong suốt thời gian qua. Chính họ đã trở thành nguồn động lực mạnh mẽ để thúc đẩy BELB Bridal luôn làm mới và hoàn thiện dịch vụ của mình.

Đó là lí do, BELB Bridal xin hân hạnh được mời bạn và người bạn đời tương lai tới tham dự sự kiện vô cùng đặc biệt này. Đồng hành cùng BELB Bridal trong sự kiện cưới “BELLE CHARM- WHITE NIGHT 2018”, Trung tâm tiệc cưới White Night Receptions hân hạnh được phục vụ bạn miễn phí rượu Champagne và các món ăn hảo hạng do chính các đầu bếp tại đây tận tay chuẩn bị.

Bên cạnh đó, với sự tham gia của những đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ cưới chuyên nghiệp tại Melbourne do chính BELB Bridal chọn lựa, các bạn sẽ được cập nhật những xu hướng trang trí, chụp ảnh cưới mới nhất trong năm 2018. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho ngày cưới của mình, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tìm hiểu các thông tin và dịch vụ cần thiết.. BELB Bridal sẽ giúp bạn chuẩn bị và sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình.

Nhân sự kiện này, Bella E La Bestia Bridal cũng hân hạnh mang tới cho bạn những ưu đãi vô cùng đặc biệt và lần đầu tiên, trình diễn các bộ sưu tập mới nhất từ thương hiệu ENZOANI, JADORE EVENING và dòng váy cao cấp Belle LUXE.

Đến tham dự sự kiện cưới “BELLE CHARM- WHITE NIGHT 2018”, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và bổ ích. Đây là cơ hội sở hữu những quà tặng giá trị, các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại sự kiện từ các nhà cung cấp của BELB Bridal mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tấm thiệp mời trang trọng tới sự kiện cưới đăc biệt từ Bella E La Bestia Bridal và White Night Receptions

Hãy truy cập ngay vào website của BELB Bridal để có thêm thông tin về sự kiện vô cùng đặc biệt này: www.bellecharm.eventbrite.com.au

Sự Kiện Cưới “BELLE CHARM- WHITE NIGHT 2018” chính thức diễn ra một ngày duy nhất - Chủ nhật, 25 tháng 2 năm 2018 tại White Night Receptions - 42 Hampstead Rd, Maidstone VIC 3012, từ 13:00 đến 18:00 giờ cùng ngày 

Show thời trang thương hiệu ENZOANI, JADORE EVENING và dòng váy cao cấp Belle LUXE, sẽ diễn ra vào lúc 14:00 và 16:00 giờ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với BELB Bridal qua email: info@bellaelabestia.com.au hoặc qua số điện thoại 1800 997 888 - WhiteNight Reception: 9318 6673. BELB Bridal nóng lòng được chào đón bạn tại sự kiện đặc biệt này.

Bộ sưu tập  mới nhất từ thương hiệu ENZOANI, JADORE EVENING và dòng váy cao cấp Belle LUXE

Nguồn: Bella E La Bestia Bridal

Kim Oanh

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận