Sốt với 'We Found Love' - gameshow 'made by Vietnam' đầu tiên tại Úc

28/05/2018 22:06
0

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại Melbourne và bạn mong muốn tìm một tình yêu đích thực, “WE FOUND LOVE” là một chương trình bạn không thể bỏ lỡ. “WE FOUND LOVE” là một chương trình được tổ chức bởi Youth Support Organisation (YSO) nhằm kết nối những người Việt muốn tìm tình yêu đích thực tại Melbourne.

NewsVietUc - Nếu bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại Melbourne và bạn mong muốn tìm một tình yêu đính thực, “WE FOUND LOVE” là một chương trình bạn không thể bỏ lỡ.

WE FOUND LOVE” là một chương trình được tổ chức bởi Youth Support Organisation (YSO) nhằm kết nối những người Việt muốn tìm tình yêu đích thực tại Melbourne. Khi tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội:

  • Thể hiện bản thân và bỏ qua sự mặc cảm về ngoại hình.
  • Gặp gỡ trực tiếp “một nửa” hoàn hảo của mình qua lớp mặt nạ huyền bí.
  • Khiêu vũ dưới nền nhạc lãng mạn.
  • Được hưởng ưu đãi đặc biệt dành cho các cặp đôi được chọn bao gồm trang phục, giải thưởng cho cặp đôi thắng cuộc và ảnh kĩ niệm chất lượng.  
  • Tìm được “một nửa” hoàn hảo.

Là chương trình hay và lạ nên ở mùa đầu tiên tổ chức, YSO đã nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của khán giả, hiện tại BTC đã nhận được khoảng 50 đơn đăng ký tham dự - một con số đầy hứa hẹn với một chương trình dành cho các cặp đôi lần đầu diễn ra tại Melbourne.

Có thể nói rằng đây không chỉ là một sự kiện dành cho các cặp đôi mà còn là nơi kết nối những người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Melbourne. Chương trình bao gồm bốn vòng thi:

Hidden Face: Thông tin và hình ảnh giấu mặt của thí sinh sẽ được quảng bá trên Fanpage.

  • Perfect Match: Những câu chuyện tình yêu của các cặp đôi sẽ được đăng tải lên Fanpage.

 The First Meet: 10 cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong vòng 3 tiếng dưới lớp mặt nạ. Quá trình tìm hiểu, những cảm xúc ấn tương đầu sẽ được quay phim lại và trình chiếu như một

Hình ảnh demo cho vòng ba: The First Meet

 The Last Choice: Đêm dạ vũ chính là lúc các cặp đôi đưa ra lựa chọn theo con tim và lý trí của mình sau khi được thưởng thức rượu ngon và khiêu vũ dưới nền nhạc lãng mạn. Cuối cùng họ sẽ tháo mặt nạ và chiêm ngưỡng dung nhan của người mình đã chọn.

Hiện tại thì chương trình đã đi đươc một nửa chặng đường, đến vòng thứ hai: matching couple. Ở vòng này BTC sẽ công bố các cặp đôi được ghép cặp thành công và kêu gọi sự bình chọn, những cặp đôi hay nhất sẽ tiếp thẳng vào vòng trong.  

Sau đây là những gương mặt đầy bí ẩn của "We Found Love" mùa đầu tiên:

Sau khi trải qua các vòng thi thì đêm chung kết của “We Found Love” sẽ được diễn ra vào ngày 6 tháng 7 tại Kensinnton Town Hall với sức chứa khoảng 250 người và đây là chương trình đáng mong đợi trong tháng 7 này nhé!

Để tạo nên sự khác biệt và thu hút cho “We Found Love”, YSO tự tin khi lần đầu tổ chức chương trình này vì:
- WE FOUND LOVE lần đầu một chương trình hẹn hò dành chon người Việt được diễn ra tại Melbourne.
- Chương trình này ko chỉ dành cho du học sinh mà là dành cho cả giới trẻ trong cộng đồng người Việt từ 18 - 35 đều có thể tham dự vào đêm gala.
- Một chương trình ghép các cặp dựa vào sự đồng điệu trong nội tâm.
- Sự kết hợp giữa tinh yêu, và sự bí ẩn, cùng nét quyến rủ một cách cổ diển phương Tây tạo nên một sự pha trộn đặc sắc, gây kích thích và khơi gọi sự tò mò của cộng đồng
- Một mô tiếp mới với những điểm sáng tạo thú vị.

Bạn cảm thấy thích thú và muốn biết người tình đích thực của mình là ai? Hãy tham gia ngay chương trình ngay hôm nay nhé

Để cập nhật thông tin sớm nhất, các bạn có thể nhấn vào “Theo dõi” tại Fanpage của YSO.

Fanpage YSO: https://www.facebook.com/yso.au/ 

Và YSO hi vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của khán giả hơn nữa cho chương trình đầu tay này.

Fanpage We Found Love 2018: https://www.facebook.com/events/211755049600332/ 

Theo: YSO - Youth Support Organization

Kim Oanh

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc


5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.