Sôi nổi giải bóng đá “VAYA FUTSAL TOURNAMENT” đầu tiên tại Melbourne, Úc

12/12/2017 19:00
0

Như để khép lại một năm trôi qua thật bận rộn, Hội sinh viên Việt Nam tại Melbourne chính thức khởi động giải Bóng đá trong nhà VAYA FUTSAL TOURNAMENT. Giải bóng diễn ra vào một ngày duy nhất 23/12/2017 với sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên đang học tập và làm việc tại thành phố Melbourne, Úc.

NewsVietUc -  Như để khép lại một năm trôi qua thật bận rộn, Hội sinh viên Việt Nam tại Melbourne chính thức khởi động giải Bóng đá trong nhà VAYA FUTSAL TOURNAMENT. Giải bóng diễn ra vào một ngày duy nhất 23/12/2017 với sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên đang học tập và làm việc tại thành phố Melbourne, Úc

Đây là một sân chơi giao lưu, giao hữu được tổ chức trong cộng đồng người Việt tại thành phố Melbourne, Úc như để hội tụ những trái tim yêu và có niềm đam mê với trái bóng tròn. Tham gia cuộc thi lần này gồm có 8 đội chủ đạo: Melbourne Lover Football, T&T, Power Ranger FC, Diễn Châu FC, Tình Thương FC, Richmond FC, Sunshine United, Phê Pha FC. Các đội tham dự đến từ các khu vực khác nhau trên khắp Melbourne như: Springvale, Sunshine, Caroline Spring, Richmond, St Albans và Footscray.

Nhằm đảm bảo một sân chơi bổ ích, vui vẻ song vẫn công bằng, minh bạch, luật lệ thi đấu sẽ được thắt chặt và điều hành bởi trọng tài tại địa điểm tổ chức. Theo luật chơi, 1 trận diễn ra trong 30 phút, chia làm 2 hiệp, không bao gồm thời gian nghỉ 5 phút giữa các hiệp. Bên cạnh đó, đội trưởng và đội phó các đội chịu trách nhiệm nghe luật từ trọng tài và phổ biến lại cho các thành viên trong đội. Trong quá trình thi đấu, nếu có khúc mắc hay mâu thuẫn, đội trưởng đội thi đấu có quyền khiếu nại về quyết định của trọng tài.

Thời gian: 23/12/2017 từ 9:00 – 17:30

Địa điểm thi đấu: 2 Markland Drive, Derrimut, VIC 3030

Hình thức thi đấu:

  • 8 đội bốc tham chia thành 2 bảng (Bảng A và Bảng B)
  • Vòng bảng: mỗi bảng sẽ đá 6 trận vòng tròn theo lượt, chọn ra 4 đội cao điểm vào vòng bán kết
  • Vòng bán kết:  

  _ Nhất bảng A x Nhì bảng B           

  _ Nhất bảng B x Nhì bảng A

  • Chung kết: hai đội xuất sắc cuối cùng thi đấu tranh cúp vô địch

Giải thưởng:

  • Cờ lưu niệm, móc chìa khóa huy hiệu cho các đội.
  • Giải nhất: Cúp, huy chương, kỷ niệm chương, cờ lưu niệm, $1000 tiền mặt.
  • Giải nhỉ: huy chương, cờ lưu niệm, $500 tiền mặt.
  • 2 giải ba: huy chương, cờ lưu niệm, $200/ đội.
  • Vua phá lưới: kỷ niệm chương.
  • Thủ môn: kỷ niệm chương.

Chỉ còn không lâu nữa thôi, giải bóng VAYA FUTSAL TOURNAMENT sẽ chính thức khởi tranh. Ban tổ chức cuộc thi hi vọng sẽ nhận được thật nhiều sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình từ các bạn, góp phần thêm kết nối, đoàn kết, vững mạnh giữa cộng đồng người Việt tại Melbourne nói riêng và trên toàn nước Úc nói chung!

Nguồn: Vietnamese Australian Youth's Association

Ngân Lê.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.