SỐC: Bác sĩ Úc tại bệnh viện Sydney bỏ quên kim trong bụng sản phụ người Việt

Yến Khanh
03/09/2017 18:58
0

Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Sydney, Australia, đã bỏ quên kim khâu trong tử cung của một sản phụ người Việt sau ca sinh mổ

Newsvietuc - Bệnh viện Fairfield ở phía tây thành phố Sydney, Australia, thừa nhận ê-kíp phụ trách mổ đẻ cho Thi Nguyen, 19 tuổi, quốc tịch Việt Nam, hôm 30/8 đã bỏ quên một cây kim khâu trong tử cung của sản phụ này, 9 News đưa tin. Ngay sau khi sinh con trai đầu lòng, Thi Nguyen tiếp tục vào phòng mổ để lấy cây kim ra.

Theo Steven Nguyen, chồng sản phụ, lúc đó anh cùng bạn bè đang đợi ở bên ngoài và hoàn toàn không biết vợ đang được phẫu thuật lần hai.

Một sản phụ  Úc gốc Việt  bị bác sĩ bỏ quên kim ở trong tử cung.

“Bệnh viện không thông báo với tôi về ca mổ thứ hai”, Steven Nguyen, hiện là thợ cơ khí học việc, nói. “Đáng lẽ cô ấy có thể bình phục nhanh hơn”. Thi Nguyen hiện phải nằm viện thêm một tuần.

>>> Xem thêm: Bệnh viện Footscray ở Melbourne nằm dưới tiêu chuẩn quốc gia

Giám đốc bệnh viện Amanda Larkin ngày 2/9 xin lỗi gia đình Thi Nguyen và cho biết một trường hợp tương tự đã xảy ra hôm 31/8. Bệnh viện cho rằng “khả năng cao sản phẩm (kim) có vấn đề và đã quyết định dừng sử dụng chúng”.Bệnh viện sẽ xem xét mọi khiếu nại hay đòi bồi thường từ gia đình Thi Nguyen.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận