Sở thuế Úc nhắc các doanh nghiệp nhỏ chuyển sang đóng hưu bổng theo cách thức mới

News Việt Úc
04/10/2016 01:43
0
NVU - Sở Thuế Úc (ATO) nhắc các doanh nghiệp nhỏ phải chuyển sang và bắt đầu đóng hưu bổng theo tiêu chuẩn mới – SuperStream.

>> Xem thêm: Chính phủ liên bang quyết định giảm thuế cho các du khách ba lô vào Úc làm việc

CTAnYiPUkAAkOOH_resize ATO đã phát triển công cụ đưa ra quyết định để hướng dẫn chủ/hãng chưa rõ nên chọn cách thức SuperStream nào. Các doanh nghiệp vẫn đóng hưu bổng bằng chi phiếu cần phải chuyển sang giải pháp đóng hưu bổng theo hình thức điện tử. Các doanh nghiệp đã đóng hưu bổng bằng hình thức điện tử EFT hoặc BPAY trả thẳng vào các quỹ hưu bổng của mình cũng có thể cần phải thực hiện một số thay đổi và nên liên lạc với quỹ của mình. SuperStream là cách thức đã được tiêu chuẩn hóa để chủ/hãng thay mặt công nhân viên đóng hưu bổng. Với cách thức này chủ/hãng gửi tất cả các khoản tiền hưu bổng và thông tin về công nhân viên theo hình thức điện tử bằng định dạng tiêu chuẩn và bắt buộc phải sử dụng cách thức này. Các doanh nghiệp có thể chọn trong số một vài cách thức để bắt đầu đóng hưu bổng theo hình thức SuperStream.
  • Hệ thống tính lương đáp ứng tiêu chuẩn SuperStream
  • Hệ thống trực tuyến của quỹ hưu bổng
  • Dịch vụ thanh toán hưu bổng, kể cả Dịch vụ Thanh toán Hưu bổng Tiểu thương miễn phí của ATO
  • Cổng thông tin
Danh sách kiểm tra dành cho chủ/hãng từng bước và hội thảo trực tuyến nhằm mục đích chỉ dẫn cũng có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ sắp xếp cho SuperStream. Theo vietmagazine Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.