SIÊU GIẢM GIÁ: Thương hiệu thời trang Topshop ở Úc giảm gần 50% sau khi sụp đổ

Yến Khanh
03/06/2017 11:50
0

Topshop Australia đã tung ra đợt bán giảm giá mạnh tại các cửa hàng của mình, trong đó có cả những bộ quần áo mùa đông mới nhất, sau khi nhà bán lẻ này sụp đổ do các khoản nợ ngày càng gia tăng.

Newsvietuc - Thương hiệu thời trang này tuyên bố họ đã đi vào hoạt động quản trị tự nguyện vào tháng trước, nhưng khẳng định họ vẫn sẽ giao dịch như bình thường trong thời gian này.

Nhưng chỉ vài tuần sau, các cửa hàng của Topshop đã tung ra những đợt giảm giá mạnh – ngay cả với những sản phẩm mới nhất cũng có giá giảm 50%.

Kết quả hình ảnh cho Topshop Australia

Vào ngày thứ Năm, trang Instagram của Topshop thông báo trang web đã đóng, với một lưu ý dành cho khách hàng nói rằng: “Chúng tôi sẽ quay lại sớm.”

Địa chỉ email đã được liệt kê cho khách hàng có yêu cầu về các đơn hàng hiện có.

Quản trị viên Ferrier Hodgson cho biết Topshop sẽ tiếp tục giao dịch như bình thường trong khi họ tính toán đến “cấu trúc hoạt động tối ưu” hồi tháng trước.

Đối tác James Stewart cho biết nhân viên sẽ được các quản trị viên thanh toán lương trong quá trình này.

>>> Xem thêm: Úc: “Gã khổng lồ” bách hóa David Jones & Myer bắt đầu đợt xả hàng giữa năm 2017

Ông cũng nói rằng các chính sách khách hàng, bao gồm cả thẻ quà tặng và trả lại sản phẩm, sẽ tiếp tục được áp dụng trong thời gian này.

Topshop và Topman có 760 nhân viên và doanh thu hàng năm khoảng 960 triệu đô sau khi gia nhập thị trường trong nước vào năm 2011.

Kết quả hình ảnh cho Topshop Australia

Nhà bán lẻ này hoạt động tại 9 cửa hàng độc lập ở Úc, cũng như 17 khoản nhượng quyền trong Myer và một doanh nghiệp trực tuyến.

Myer đã đầu tư 25% cổ phần vào Australian Topshop và Topman như một phần của kế hoạch 600 triệu đô.

Sự sụp đổ của Topshop và rơi vào tình trạng quản trị tự nguyện là sự nối tiếp các nhà bán lẻ lớn khác ở Úc trong năm nay, bao gồm Marcs, David Lawrence và Herringbone.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!