Sân bay Melbourne tiếp tục chịu cảnh hỗn loạn và sơ tán

Yến Khanh
01/05/2019 08:14
0

Sau sự cố ‘thất thủ’ do hệ thống hộ chiếu điện tử SmartGate gặp trục trặc ở các sân bay quốc tế Úc hôm qua, đến hôm nay, sân bay Melbourne vẫn tiếp tục rơi vào tình trạng hỗn loạn khi hàng trăm du khách phải sơ tán khỏi nhà ga Qantas.

Báo Việt Úc - Qantas đã xác nhận sự cố sơ tán hành khách sau khi một thiết bị báo khói hoạt động tại một khu ẩm thực gây hoang mang.

Melbourne Airport

Hành khách tại sân bay nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc chờ đợi và hoãn chuyến bay vì một biển người vẫn đang xếp hàng để làm thủ tục check-in sau sự cố.

Melbourne Airport

Sự cố sơ tán này xảy ra chỉ một ngày sau khi hệ thống SmartGate gặp trục trặc gây chậm trễ chuyến bay cho hàng ngàn hành khách cả trong nước và quốc tế.

Melbourne Airport

Nhà ga hiện đã hoạt động bình thường trở lại.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.