Queensland: Triệt phá hang ổ buôn ma túy "khủng" tại Gold Coast

News Việt Úc
25/02/2016 18:58
0

NVU – Toàn bộ số ma túy trị giá 2 triệu đô la và tiền mặt đã bị tịch thu sau khi cảnh sát đột kính vào hang ổ của đường dây buôn bán ma túy tại hai nhà kho lưu trữ ở Gold Coast.

Cảnh sát cho biết vào thứ sáu tuần trước, họ tìm thấy khoảng 27 kg viên ma túy tổng hợp MDMA với giá trị nếu tính theo giá của bọn buôn ma túy là gần 1,8 triệu $. Ngoài MDMA, họ còn phát hiện ma túy đá, cần sa và một lượng lớn thuốc cấm tại nhà kho. Hai khẩu súng, đạn dược và $ 426 000 tiền mặt cũng được tìm thấy và bị tịch thu - cảnh sát Queensland cho biết. 1

Sau cuộc khám xét bất ngờ, cảnh sát phát hiện $ 426 000 tiền mặt.

Thanh tra phụ trách tuần tra hoạt động  ở Gold Coast, Mick Stenner nói “Tôi biết các loại ma túy như MDMA có nguy cơ phá hủy cuộc sống ở khắp Queensland và chúng tôi sẽ tiếp tục truy bắt bất cứ đường dây nào phân phối ma túy trên địa bàn của chúng tôi". Cảnh sát tuần tra từ lực lượng hành động khẩn cấp của Gold Coast đã nhận được lệnh khám xét vào thứ sáu tuần trước tại hai kho lưu trữ khác nhau ở Varsity Lakes và Burleigh Heads. 2

Có khoảng 90.000 viên ma túy tổng hợp được tìm thấy sau cuộc vây bắt.

Bên cạnh đó, cảnh sát bắt được một người đàn ông 29 tuổi đến từ Miami, anh bị cáo buộc nhiều tội danh bao gồm, buôn bán và cung cấp loại chất cấm nguy hiểm, tang trữ tài sản phi pháp, sở hữu bất hợp pháp vũ khí và thuốc nổ.

3

Tang vật thu được tại nhà kho.

Dự kiến tên tội phạm phải đối mặt với tòa án Gold Coast ngày hôm nay. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.