Queensland: Người phụ nữ đối mặt với nguy cơ phá sản sau khi không thanh toán hơn 58,000 đô la tiền phạt

Yến Khanh
25/06/2018 12:18
0

Một phụ nữ ở Queensland đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản sau khi cô này có khoảng 58.000 đô la tiền phạt chưa thanh toán.

Newsvietuc - Người phụ nữ 41 tuổi nói rằng cô này phải thường xuyên tới bệnh viên để chữa bệnh, và đang trong tình trạng khá khó khăn với các hóa đơn chữa bệnh từ bệnh viện.

Người phụ nữ tên là Kylie Jones hiện đang bị đưa ra tòa.

Một người phụ nữ Queensland đang phải đối mặt với tình trạng phá sản sau khi chưa thanh toán 58.000 đô la tiền phạt. Nguồn: 7 News

Cô này khá bận rộn khi phải điều hành một công ty vận tải đường bộ nhỏ, và vẫn giữ vững vị trí cao trên thị trường cho đến khoảng 4 năm về trước khi bác sĩ cho biết cô bị kh.ối u buồng trứng.

Chúng không phải u.ng t.hư, nhưng vẫn phải được loại bỏ.

“Cuộc phẫu thuật của tôi hết 15.000 đô la.”

Người phụ nữ 41 tuổi nói rằng cô này phải thường xuyên tới bệnh viên để chữa bệnh, và đang trong tình trạng khá khó khăn với các hóa đơn chữa bệnh từ bệnh viện.

Cô Jones phải vật lộn để trả tiền cho các hóa đơn, đặc biệt là phí cầu đường của cô.

Kể từ năm 2014, mức tiền tăng lên đáng kinh ngạc với trị giá khoảng 58.000 đô la cho các khoản phí chưa thanh toán và phí chậm.

“Khi tôi bị bệnh và tôi không thể trả bất cứ thứ gì vào lúc này. Tiền nợ cứ tiếp tục nhiều thêm,”cô nói.

Tại Queensland, nếu khoản phí không được thanh toán sau ba ngày, khoản phạt 8.36 đô la sẽ được thực thi. Sau 14 ngày khoản phạt là 23,89 đô la. Nếu khoản tiền không được thanh toán, chính phủ tiểu bang sẽ thi hành khoản phạt 176 đô la.

Giờ đây, Transurban muốn thanh lý công việc của bà Jones.

Kể từ năm 2014, mức tiền tăng lên đáng kinh ngạc với trị giá khoảng 58.000 đô la cho các khoản phí chưa thanh toán và phí chậm.

“Tôi sẽ chiến đấu hết mức có thể, bởi vì tôi có quyền công dân và tôi được hưởng các quyền lợi của mình”, cô nói.

Transurban cho biết họ đã có những hỗ trợ về tài chính tại chỗ cho những người cần nó và đã đề nghị giảm nợ của bà Kylie khoảng 8.000 đô la, nhưng bà không chấp nhận.

Transurban cũng tuyên bố rằng họ không thu lợi nhuận từ các khoản phí trả trễ và “làm việc với chính phủ để giảm phí cho các khoản phí chưa thanh toán”, nhưng kế hoạch đó vẫn chưa được hoàn thành.

>>> Xem thêm: Ông chồng người Úc liệt kê 5 lý do “không giúp vợ việc nhà” được nghìn người ủng hộ

Nguồn: 7news

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận