Queensland: Ngôi nhà 100 năm tuổi bất ngờ biến thành đống đổ nát

News Việt Úc
16/02/2016 03:53
0

NVU -  Căn nhà có lịch sử 100 năm tuổi đã bị phá hủy bởi lửa vào đêm qua tại một thị trấn ở phía đông nam bang Queensland.

chaynha

Ngôi nhà “100 tuổi” ở thị trấn Biarra bị ngọn lửa thiêu rụi

Được biết, nhân viên cứu hỏa nhận được nhiều cuộc gọi đến 000 để thông báo việc ngôi nhà đang bốc cháy dữ dội, nó tọa lạc tại Brisbane Valley Highway ở Biarra, gần Esk. Ba đội cứu hỏa khẩn cấp và hai đơn vị cứu hỏa của địa phương được điều đến tham gia dập tắt đám cháy, khi đến hiện trường thì ngôi nhà đã hoàn toàn chìm trong biển lửa và mái nhà bị sụp đổ. Người duy nhất ở trong căn nhà 100 năm tuổi vào thời điểm đó đã chạy thoát ra ngoài an toàn. Trong khi đó, lính cứu hỏa cố gắng hết sức để chiến đấu ngăn chặn đám cháy, không cho nó lây lan sang những nhà lân cận. Đến cuối cùng, họ đã dập tắt được ngọn lửa nhưng đáng tiếc căn nhà đã bị phá hủy và sụp đổ hoàn toàn. Rất may mắn là không có ai bị thương khi ngọn lửa bùng phát. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra về nguyên nhân của vụ việc. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.