Queensland: Mái nhà của một gia chủ biến thành “chiến trường” của hai con trăn đực

Yến Khanh
19/08/2019 07:52
0

Hình ảnh hai con trăn đực đang “hăng” trong một trận chiến “giành mái” trên khoang mái một căn nhà ở Queensland đã được quay lại. Hai chú trăn “quyết sống mái” trong một trận đấu kinh hoàng, bên cạnh một con trăn cái.

Báo Việt Úc - Mùa xuân sắp đến cũng là thời điểm vào mùa sinh sản của loài động vật bò sát này. Thời điểm này, trăn rắn vô cùng “manh động”, và có thể “tràn” vào nhà bạn bất cứ lúc nào.

pythons found fighting in family's roof queensland

pythons found fighting in family's roof queensland
Hai chú trăn đực hăng say trong trận chiến

Tôi được gọi đến một ngôi nhà khi gia chủ nghe tiếng va đập và trượt mạnh trên mái nhà họ”, Stuart McKenzie đến từ công ty bắt rắn Sunshine Coast Snake Catchers cho hay.

Anh chia sẻ đoạn clip quay được trên Facebook vào thứ Năm, và nói rằng rất hiếm khi chứng kiến được cảnh này. Anh đã tách hai “thanh niên” trăn đang đấu hăng ra và “mời” cả hai ra khỏi mái nhà của gia chủ.

Tôi đang thả chúng ra đây. Và nếu chúng muốn tiếp tục đánh nhau, chúng có thể đánh ngoài này”, anh nói trong đoạn clip.

Đi đi nào các anh bạn! Tôi chắc chắn ngoài kia có nhiều “cô” trăn hơn cho các cậu đánh nhau đấy!

Trong bài đăng của mình, McKenzie viết: “Chúng ta sẽ không thường xuyên được nhìn thấy cảnh này, và tôi đã vô cùng phấn khích khi được chứng kiến.

pythons found fighting in family's roof queensland
Cặp trăn “giao phối” làm nứt trần nhà của một gia đình ở Cairns tháng trước

Anh cũng nói thêm rằng, khi thời tiết dần ấm hơn, những “trận chiến” kiểu này của bọn trăn đực sẽ phổ biến hơn.

Vào tháng trước, một cặp đôi ở Cairns cũng đã vô cùng hoang mang khi một cặp trăn đang giao phối khiến trần nhà của họ bị nứt.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!