Queensland: Kinh tởm tên biến thái chuyên dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục

News Việt Úc
26/03/2016 03:52
0

NVU – Một người đàn ông biến thái đã dụ dỗ 15 đứa trẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội để phục vụ cho nhu cầu tình dục của mình.

Tên tội phạm 49 tuổi đến từ Toowoomba đã bị kết án 14 năm tù giam sau khi nhận gần 70 tội danh, gồm tội hãm hiếp, quan hệ tình dục và thực hiện những hành vi không đúng đắn với trẻ em. Toà án quận Toowoomba cho biết, hắn đã tạo các tài khoản ảo trên Facebook từ năm 2011 đến 2012 để dụ dỗ những đứa trẻ trong độ tuổi từ 11 đến 16 gửi những tấm ảnh khoả thân và nhắn những tin khiêu dâm với nhau. [caption id="attachment_17428" align="aligncenter" width="600"](ảnh minh hoạ) (ảnh minh hoạ)[/caption] Thậm chí, hắn còn đưa nạn nhân đến nhà mình, nói rằng ông là “bạn” của người mà chúng thường hay nhắn tin và thuyết phục, đe doạ chúng quan hệ tình dục với mình. Được biết, những tên dả mạo mà hắn sử dụng trên Facebook là: Timothy Addams, Tanika Smart, Justin Stone, Mark Smith và Jodie Green. Các hành vi đồi truỵ của hắn đã sớm bị vạch trần khi bố của 1 nạn nhân báo với cảnh sát khi phát hiện dấu hiệu bất thường. Theo đó, hắn đã bị bắt vào 5/2013. [caption id="attachment_17417" align="aligncenter" width="634"]Tên biến thái nhận 14 năm tù giam về tội lạm dụng trẻ em Tên biến thái nhận 14 năm tù giam về tội lạm dụng trẻ em[/caption] Kinh khủng hơn khi trong khoảng thời gian tại ngoại, ông đã cố gắng tìm cách liên lạc lại với bé gái 15 tuổi để tấn công tình dục nó. Sự việc khiến thẩm phán Jones phải tự hỏi rằng liệu có cách nào để ngăn chặn hắn tái vi phạm: “... Tôi tự hỏi những người có nhu cầu tình dục đồi bại như vậy thì nên bị cấm sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Hắn là tên tội phạm xảo quyệt, tàn nhẫn và mất nhân tính. [caption id="attachment_17429" align="aligncenter" width="660"](ảnh minh hoạ) (ảnh minh hoạ)[/caption] Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.