Queensland: Cậu bé 7 tuổi kiếm tiền từ việc bán nước chanh

21/10/2016 20:48
0

Theo ABC News, cậu bé 7 tuổi sống tại khu Scarborough, thuộc thành phố Brisbane, tiểu bang Queensland của nước Úc đã mua được một chú ngựa bằng chính tiền tự kiếm từ việc bán nước chanh.

Được biết, trong suốt 3 năm, cậu bé Sebastian Lucas đã kiên trì với ý tưởng bán nước chanh để dành tiền mua chú ngựa yêu thích.

Cậu bé tự pha nước chanh, trà đá và nhiều hương vị rồi bán trước sân nhà với khoảng 20 cent Úc. Kết quả đạt được sau 3 năm, cậu bé đã mua được chú ngựa 13 năm tuổi tên Tom bằng số tiền dành dụm được là 3.000 AUD.

Sebastian bán nước chanh và trà đá trước nhà. Ảnh: FB Juliana Kent
Sebastian bán nước chanh và trà đá trước nhà. Ảnh: FB Juliana Kent

Mẹ của Sebastian cho biết, trong suốt 3 năm, cậu bé đã cất tiền trong một cái lọ và liên tục cầu nguyện các vị thần ngựa. Sau khi mua được chú ngựa Tom, cậu bé rất vui mừng đến nỗi ngủ thiếp trên lưng ngựa sau khi chơi đùa cùng chú ngựa.

Sebastian cho biết, cậu sẽ tiếp tục bán nước chanh để kiếm tiền mua yên ngựa và có chi phí chăm sóc sức khỏe cho Tom.
VIET MAGAZINE 

5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.