Queensland: Cảnh sát cấp cao hầu toà về tội giết chết đứa con của mình

News Việt Úc
31/01/2016 15:44
0

NVU – Cảnh sát Queensland đã mất vài tháng để điều tra và xác minh các bằng chứng liên quan đến vụ án tự tay giết chết con mình của một viên sĩ quan.

Vị cảnh sát cấp cao 38 tuổi vừa bị buộc tội giết người vào sáng ngày thứ 7. Nạn nhân chính là đứa con trai bé bỏng chỉ mới 2 tháng tuổi, đã bị thiệt mạng tại Victoria Point ở phía đông Brisbane sau những chấn thương khá nặng. [caption id="attachment_13291" align="aligncenter" width="638"]Đứa trẻ 2 tháng tuổi bị giết chết bởi cha mình Đứa trẻ 2 tháng tuổi bị giết chết bởi cha mình[/caption] AI-BABY-2 Phó uỷ viên Steve Gollschewski cho rằng, cái chết của đứa bé có nhiều uẩn khúc, do đó, vị sĩ quan đã bị đình chỉ khoảng 1 tháng sau khi vụ việc xảy ra. Ông cho biết: “Tôi cũng là một người cha, những loại tội phạm như vậy là vô cùng khủng khiếp và bi kịch. Đây là một vụ án lớn cùng với sự mất mát của 1 đứa trẻ vô tội và sự đổ vỡ của 1 gia đình”. “Vấn đề hiện nay chỉ là chờ toà án đưa ra lời kết tội”. 3 Ông Gollschewski cũng từ chối đưa ra lời bình luận về vụ việc. Theo ông, dù vị sĩ quan bị đình chỉ công tác nhưng vẫn được hưởng lương đầy đủ và hiện nay, nó có thể sẽ trở thành phí điều tra. Được biết, sở cảnh sát Queensland trả cho vị sĩ quan này với mức lương 1 năm từ 68,894 AUD đến 82,638 AUD Vị sĩ quan sẽ có mặt tại toà án Magistrates thuộc Brisbane vào ngày thứ 2. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.