Queensland: Bi kịch xảy ra trong bữa tiệc sinh nhật của bé gái 3 tuổi

News Việt Úc
29/02/2016 01:17
0

NVU – Tiệc sinh nhật bên hồ bơi ở Logan đã kết thúc 1 cách rất bi kịch, với cái chết của chủ nhân bữa tiệc là bé gái 3 tuổi.

Cô bé được kéo lên từ hồ bơi ở trung tâm Bethania Aquatic và nhân viên cứu hộ đã lập tức hô hấp nhân tạo cho đến khi dịch vụ y tế đến. [caption id="attachment_15625" align="aligncenter" width="638"]Nhân viên cứu hộ nhanh chóng thực hiện hô hấp nhân tạo Nhân viên cứu hộ nhanh chóng thực hiện hô hấp nhân tạo[/caption] Philip Campbell, 1 phát ngôn viên của dịch vụ cứu thương Queensland cho biết: “Cô bé bị đẩy xuống hồ bơi bởi sự vô thức của 1 thành viên trong gia đình”. Nạn nhân xảy ra sự cố vào khoảng 2:00 chiều và có khoảng 70 người khác đang bơi vào lúc đó. 1 Cảnh sát đang tìm kiếm những chứng cứ từ camera quan sát và lời khai của nhân chứng. Thanh tra Karen Shaw cho biết: “Đây là 1 thảm kịch và chúng tôi yêu cầu những ai tận mắt chứng kiến sự việc, hãy liên hệ với chúng tôi”. [caption id="attachment_15621" align="aligncenter" width="718"]Các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường Các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường[/caption] Cô bé đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Logan nhưng không thể cứu sống. [caption id="attachment_15626" align="aligncenter" width="638"]Nơi xảy ra tai nạn thương đau Nơi xảy ra tai nạn thương đau[/caption] Ngoài ra, 2 sự cố khác liên quan đến trẻ em ở hồ bơi cũng xảy ra trong chiều nay. Một cô bé 10 tuổi đã được đưa đến bệnh viện với tình trạng khá nguy kịch, sau khi bị đẩy xuống hồ bơi ở sân sau Little Mountain thuộc Sunshine Coast. Một cặp song sinh khác được đưa đến bệnh viên nhi đồng Lady Cilento, sau khi bị đẩy xuống hồ bơi công cộng ở Rochedale. Trung tâm Bethania Aquatic hiện đã ngưng hoạt động để cảnh sát tiến hành điều tra. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.