Quan hệ với bất chính với học sinh, thầy giáo Úc bị đình chỉ hành nghề trong bốn năm

Yến Khanh
11/03/2019 11:27
0

Một thầy giáo giảng dạy cho học sinh bị khuyết tật đã chị đình chỉ hành nghề trong vòng bốn năm, sau khi có quan hệ tình dục với một học sinh đã tốt nghiệp.

Báo Việt Úc - Thầy giáo này, không thể nêu tên vì lý do pháp lý, đã bắt đầu quan hệ tình dục với nữ sinh 18 tuổi sau khi em tốt nghiệp lớp 12. Khi đó thầy giáo này ở độ tuổi ngoài 30.

Vào năm 2012, nữ sinh nói trên đã tham gia vào chương trình đào tạo đặc biệt tại một trường trung học do em bị “rối loạn ngôn ngữ”. Trong thời gian học tập tại trường, nữ sinh này đã “phải lòng” thầy giáo của em, theo hồ sơ được Tòa án Hành chính và Dân sự bang Queensland công bố.

Nữ sinh này sau đó đã có số điện thoại của thầy giáo thông qua điện thoại của cha mẹ em, và em đã nhắn tin cho thầy. Vào năm 2013, em đã được chuyển sang lớp khác cho giáo viên khác phụ trách và tốt nghiệp vào cuối năm 2014.

ào tháng Giêng 2015, hai tháng sáu khi tốt nghiệp lớp 12, nữ sinh này đã liên lạc với thầy giáo cũ và cả hai bắt đầu quan hệ tình dục. Mối quan hệ bất chính này đã kéo dài đến hơn hai năm.

Mặc dù thầy giáo cho biết em nữ sinh đã chủ động liên hệ với thầy, và việc quan hệ tình dục của cả hai xảy ra sau khi nữ sinh đã tốt nghiệp và đủ 18 tuổi, song tòa án vẫn cho rằng hành động này là không đúng đắn vì em học sinh “là người khuyết tật”.

Tòa án đã ra phán quyết đình chỉ thầy giáo này hành nghề trong vòng bốn năm để răn đe những giáo viên khác không được có hành động quan hệ tình dục với học sinh cũ.

Tòa án cũng quyết định giữ bí mật danh tính của thầy giáo để bảo vệ sức khỏe thần kinh của thầy và để bảo vệ lợi ích phúc lợi của em học sinh cũ.

Nguồn: vtimes

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.