Phụ nữ Úc “phát cuồng” vì kem dưỡng da 30 đô của Aldi tốt ngang với các loại giá gần 600 đô

Yến Khanh
05/11/2017 14:10
0

Bộ sản phẩm chống lão hóa giá 30 đô của Aldi đã được đánh giá là loại kem kỳ diệu tốt ngang với một sản phẩm làm đẹp xa xỉ có giá 575 đô. Nhu cầu về kem Caviar Illuminating đang khiến người dân Úc dành nhiều tình cảm cho Aldi hơn, và một số người mua hàng thậm chí còn gọi điều này là “quá tốt đến mức khó có thể tin là thật.”

Newsvietuc - Bộ sản phẩm làm đẹp được mô tả là “một bộ chăm sóc da nâng cao và bền vững cho phụ nữ trên 40 tuổi”, với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với một số nhãn hiệu chống lão hóa cao cấp.

Chiết xuất từ trứng cá muối có chứa một chất chiết xuất tảo tuyết kích thích sự tổng hợp collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi của da và cải thiện độ rạng rỡ, đồng thời giảm thiểu nếp nhăn và “dấu hiệu lão hóa”.

Phụ nữ Úc “phát cuồng” vì kem dưỡng da 30 đô của Aldi tốt ngang với các loại giá hàng trăm đô - ảnh 1

Bộ sản phẩm chăm sóc da của Lacura Caviar Illumination có mặt tại các cửa hàng Aldi trong tuần này trong chương trình Special Buy. Bộ quà tặng trị giá 29.99 đô bao gồm kem dưỡng da ban ngày, kem dưỡng da ban đêm và phấn mắt, để cạnh tranh với các sản phẩm có chi phí hàng trăm đô.

Những người mua hàng cho biết rằng bộ sản phẩm này cũng tốt ngang với kem La Prairie Skin Caviar Luxe được bán với giá 575 đô tại Úc, theo một bộ 3 sản phẩm.

Không chỉ khách hàng Úc hào hứng về sản phẩm làm đẹp “kỳ diệu” này, phụ nữ trên toàn cầu cũng đã chia sẻ sự hài lòng của họ với loại kem giá rẻ này kể từ khi nó có mặt tại các cửa hàng Aldi trên khắp châu Âu.

>>> Xem thêm: Úc thử nghiệm kem dưỡng da làm từ cần sa giúp trị mụn trứng cá

Phụ nữ Úc “phát cuồng” vì kem dưỡng da 30 đô của Aldi tốt ngang với các loại giá hàng trăm đô

Một bà mẹ ở Ailen cũng đã ca ngợi sản phẩm này: “Kem dưỡng da Lacura caviar là một phép màu. Tôi đã sử dụng 1 năm nay và tối nay đã bị yêu cầu cho xem ID khi mua rượu. Tôi là một bà mẹ 4 con và tôi 42 tuổi.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận